• Zalo

Chặn xe khách giữa quốc lộ 1A, gần chục tên côn đồ lao vào hành hung 2 tài xế

Pháp luật Chủ Nhật, 17/11/2019 21:26:00 +07:00

Sau khi chặn đầu xe K.O ở quốc lộ 1A, gần chục tên côn đồ lao vào hành hung 2 tài xế của xe khách.

Clip: Chặn xe khách giữa quốc lộ 1A, gần chục tên côn đồ lao vào hành hung 2 tài xế ở Thanh Hóa (Nguồn: 91.com)

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 16/11 trên quốc lộ 1A đoạn qua Thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), khiến giao thông bị ách tắc.

Theo những người chứng kiến, tại thời điểm trên, xe khách của nhà xe Đ.L. chặn đầu xe của hãng K.O trên quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Trong đoạn đầu clip, nhóm côn đồ lên xe khách kéo tài xế xuống đường.

con-do-danh-tai-xe-3

 Hình ảnh cắt từ clip. 

Khi xe được cho về sát lề đường, nhóm côn đồ tiếp tục lao vào đánh hai người tài xế của nhà xe K.O, khiến một người nằm gục dưới đường, người còn lại tiếp tục bị đánh đấm túi bụi.

Sự việc thu hút nhiều người đứng lại theo dõi khiến các phương tiện đi qua đây gặp nhiều khó khăn. 

Người dân theo dõi sự việc cho rằng, nguyên nhân dẫn đến vụ hành hung này có thể là do 2 nhà xe tranh giành khách ở địa phận tỉnh Thanh Hóa.

Chiều 17/11, phóng viên VTC News gọi đến số điện thoại của nhà xe Đ.L. nhưng người nghe máy phủ nhận việc người của nhà xe hành hung hai tài xế trên."Clip trên mạng đăng lung tung nhằm bôi nhọ danh dự của nhà xe chúng tôi", người đàn ông nói.

Trong khi đó, đại diện nhà xe K.O khẳng định hai tài xế trong clip bị người của nhà xe Đ.L. đánh.

Về phía cơ quan chức năng, ông Vũ Hoàng Linh, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa, cho biết, đơn vị sẽ vào cuộc xác minh. 

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chặn xe khách giữa quốc lộ 1A, gần chục tên côn đồ lao vào hành hung 2 tài xế" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin