• Zalo

Chân Tử Đan sẽ trở lại Họa bì 3?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/06/2013 07:01:00 +07:00

(VTC News) – Nhà sản xuất Bàng Hồng cho biết, rất có khả năng ông sẽ mời Chân Tử Đan quay trở lại với phần 3 của bộ phim Họa bì.

(VTC News) – Nhà sản xuất Bàng Hồng cho biết, rất có khả năng ông sẽ mời Chân Tử Đan quay trở lại với phần 3 của bộ phim Họa bì.

Sau thành công của hai phần đầu, nhà sản xuất Họa bì đang rục rịch chuẩn bị cho phần ba của bộ phim, phần tiếp theo dự định sẽ được bấm máy vào năm 2014 và công chiếu vào năm 2015.

Bàng Hồng tiết lộ, với mức đầu tư 200 triệu NDT, Họa bì 3 được kì vọng sẽ mang lại hiệu quả hình ảnh cao hơn. ‘Họa Bì 2 có hơn 1700 cảnh quay, trong đó hơn 1200 cảnh phải dùng tới kỹ xảo. Sở dĩ vốn đầu tư của Họa bì 3 nhiều hơn so với phần 2 bởi chúng tôi muốn tập trung nhiều vào phần kỹ xảo để đem lại hiệu quả tốt hơn’.

Chân Tử Đan Họa Bì
Chân Tử Đan và Tôn Lệ trong Họa bì 1. 
Điều khiến rất nhiều người tò mò chính là dàn diễn viên sẽ tham gia vào phần 3, song Bàng Hồng từ chối tiết lộ bởi ‘đây là giai đoạn bảo mật thông tin bộ phim’. Ông chỉ mập mờ về khả năng mời Chân Tử Đan tham gia phần 3 này: ‘Ở phần hai, tôi đã bỏ qua nhân vật của Chân Tử Đan, rất có thể tôi sẽ mời anh ấy quay lại ở phần 3’.

Trong Họa bì 1, cùng với Tôn Lệ, Chân Tử Đan đã vào vai một pháp sư trừ yêu, giúp vợ chồng Vương Sinh (Trần Khôn) – Bội Dung (Triệu Vy) nhận ra bộ mặt thật của yêu nữ Tiểu Duy (Châu Tấn).
Chân Tử Đan Họa Bì
 
Tới phần 2, cả Tôn Lệ và Chân Tử Đan cùng vắng mặt, thay vào đó là sự xuất hiện của những nhân vật mới như Tước Nhi (Dương Mịch), Bàng Lang (Phùng Thiệu Phong)…

Cả hai phần đầu của Họa bì đều đạt được thành công ngoài mong đợi, năm 2008, Họa bì 1 đã đạt doanh thu phòng vé 230 triệu NDT, trở thành phim Trung Quốc ăn khách nhất tính tới thời điểm đó.

Năm 2012, Họa bì 2 cũng tiếp tục ‘đốt cháy’ phòng vé, lập kỷ lục mới và trở thành một trong 10 bộ phim dẫn đầu về doanh thu trong lịch sử Trung Quốc.
Chân Tử Đan Họa Bì
Họa bì 2 đạt được thành công một phần dựa vào dàn diễn viên nổi tiếng. 
Tuy nhiên, giới phê bình đánh giá chất lượng của bộ phim ‘chỉ trên mức trung bình’. Thành công của Họa bì 2 có được phần nào dựa vào dựa vào sự xuất hiện của dàn diễn viên đình đám của điện ảnh Hoa ngữ hiện nay như Châu Tấn, Triệu Vy, Trần Khôn, cũng như Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong - cặp đôi từng gây sốt với bộ phim Cung tỏa tâm ngọc (Ngọc sáng hoàng cung).

Chưa biết liệu bộ ba Châu Tấn, Triệu Vy, Trần Khôn có tiếp tục góp mặt, song sự xuất hiện của Chân Tử Đan chắc chắn sẽ đem lại sức hút lớn hơn cho Họa bì 3.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin