Chân Tử Đan, Củng Lợi, Lưu Diệc Phi đóng 'Hoa Mộc Lan' của Disney

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/04/2018 11:20:00 +07:00

Những diễn viên chính trong dự án phim đình đám dần lộ diện.

luu-2092-1523755836

Lưu Diệc Phi và Chân Tử Đan đảm nhận hai vai quan trọng trong "Hoa Mộc Lan".

Củng Lợi, Lý Liên Kiệt là những cái tên tiếp theo vừa được công bố trong dàn diễn viên Hoa Mộc Lan do Disney sản xuất, sau những gương mặt chính là Lưu Diệc Phi (vai nữ chính) và Chân Tử Đan, vai lão sư phụ của Mộc Lan. 

Trong bộ phim của hãng hoạt hình nổi tiếng thế giới này, Củng Lợi sẽ đảm nhận vai phản diện: một phù thủy quyền lực. Diễn viên gốc Việt Xana Tang đóng vai chị gái của Mộc Lan. Vài nguồn tin cho hay, Lý Liên Kiệt đang trong giai đoạn cuối của quá trình thương thảo với phía nhà sản xuất, vai anh được đề nghị là hoàng đế quyền lực.

moc-lan-4362-1523755836

Củng Lợi và Lý Liên Kiệt tham gia "Hoa Mộc Lan".

Giống như bản hoạt hình, phim Hoa Mộc Lan xoay quanh câu chuyện về cô gái giả trai gia nhập quân đội, thay thế cho người cha già của mình. Tuy nhiên, phim có thêm tuyến nhân vật mới là phù thủy, chị gái và lão sư.  

Việc Disney tuyển chọn những gương mặt đình đám của Trung Quốc được coi là "chiến lược" của hãng này, nhằm đảm bảo tác phẩm sẽ ăn khách tại Đại lục - một thị trường tiềm năng khổng lồ trong địa hạt phim ảnh. Ước tính nửa đầu 2018, Trung Quốc Đại lục vượt qua Bắc Mỹ, trở thành phòng vé lớn nhất thế giới. 

Hoa Mộc Lan dự kiến bắt đầu khởi quay vào mùa hè năm nay tại New Zealand và Trung Quốc. Phim được nhào nặn bởi nhà sản xuất Giang Chí Cường (Bill Kong), người từng rất thành công với Ngọa hổ tàng long, Anh hùng... Đạo diễn phim đến từ New Zealand, Niki Caro. Tác phẩm sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 3/2020.

Video: Lộ cảnh táo bạo của Lưu Diệc Phi trong phim mới

(Nguồn: Ngôi Sao)
Bình luận
vtc.vn