Chấn thương nặng, Tuấn Anh xin bỏ dở buổi tập của tuyển Việt Nam

Tuấn Anh đang gặp chấn thương nặng và sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn

Sáng nay 5/11, trong khi các đồng đội luyện đá đối kháng, Tuấn Anh chỉ chạy khởi động và tập cùng bóng với chuyên gia thể lực Martin Forkel. Gần cuối buổi, tiền vệ mới trở về từ CLB Yokohama bất ngờ giơ tay xin dừng.

“Khi bẻ cổ chân đá bóng tôi hơi đau”, Tuấn Anh nói. Sau khoảng một phút trao đổi, chuyên gia thể lực người Đức cho tiền vệ mang áo số 8 dừng tập, ra sân để bác sĩ Đồng Xuân Lâm bó đá.

Tuấn Anh dính chấn thương đầu gối ở Nhật Bản. Cầu thủ này đang phải chạy đua cùng thời gian để có thể góp mặt tại AFF Cup 2016.

“Tuấn Anh hôm nay tập tốt hơn. Với chấn thương, chúng ta phải kiên trì, cố gắng từng tý một. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ kịp bình phục để dự AFF Cup 2016. Nhưng kết luận cụ thể ra sao thì bác sĩ đội còn phải theo dõi và thông báo sau”, chuyên gia thể lực Martin Forkel chia sẻ.

Chan thuong nang, Tuan Anh xin bo do buoi tap cua tuyen Viet Nam hinh anh 1

Bác sĩ của Yokohama cho biết Tuấn Anh có thể phải mất vài tuần để hoàn toàn bình phục.

Tuyển Việt Nam đang có rất nhiều cầu thủ chấn thương. Ngoài Tuấn Anh, Ngọc Đức, Nguyên Mạnh, Văn Thắng cũng bị đau. Trong buổi tập sáng nay, Văn Toàn cũng bị đau sau pha va chạm với Trọng Hoàng. Nhưng sau ít phút được các bác sĩ chăm sóc, cầu thủ đến từ CLB HAGL trở lại tiếp tục đá đối kháng với các đồng đội. Sau tình huống trên, HLV Hữu Thắng phải nhắc các cầu thủ bỏ các tình huống có thể dẫn tới chấn thương.

Trong buổi tập trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF, HLV Hữu Thắng chia đôi đội hình đá ở cự ly hẹp. Chiến lược gia người xứ Nghệ yêu cầu các cầu thủ không ham giữ bóng, đá tối đa hai chạm.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU