• Zalo

Chấn thương nặng, Tuấn Anh nhiều khả năng lỡ AFF Cup 2016

Thể thaoThứ Tư, 16/11/2016 12:27:00 +07:00

Tuấn Anh hiện chỉ mới đang phục hồi được 40-60% thể trạng.

Sau buổi tập sáng nay 16/11, HLV Hữu Thắng chia sẻ về tình hình chấn thương của Tuấn Anh: "Các bác sĩ và ban huấn luyện đang rất chú ý tới Tuấn Anh. Chúng tôi đang làm những gì tốt nhất để Tuấn Anh sớm bình phục chấn thương. Hiện tại cậu ấy chỉ mới hồi phục được khoảng 40-60%".

"Lý do chấn thương của Tuấn Anh, ở buổi tập cuối trên sân Thống Nhất, cậu ấy cố gắng thực hiện một động tác khó mà quên mất mình đang có vấn đề chấn thương, bởi thế nên vô tình ảnh hưởng luôn tới cả chấn thương cũ".

IMG_3337

 Tuấn Anh ch3i mới bình phục 40-60% thể trạng (Ảnh: Hoàng Tùng)

"Trong trường hợp Tuấn Anh không hồi phục kịp thì đúng là ảnh hưởng đến lối chơi chung của toàn đội. Nhưng với những cầu thủ mà tuyển Việt Nam đang có hiện tại, và với những gì đã chuẩn bị, thì bất cứ ai thay thế cũng sẽ biết mình cần làm gì, bảo đảm sức mạnh của đội", HLV Hữu Thắng tự tin. 

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang có tinh thần thoải mái và tích cực tập luyện, làm quen với thời tiết nắng nóng ở Mynamar hiện tại.

Clip: HLV Hữu Thắng nói về tình trạng chấn thương của Tuấn Anh

Hoàng Tùng (từ Yangon, Myanmar)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: