Chấn thương liên tục, U23 Việt Nam lại phải bổ sung cầu thủ

Trung vệ Nguyễn Nam Anh của Hà Nội là cái tên mới nhất được HLV Miura bổ sung vào thành phần của U23 VN chuẩn bị cho VCK U.23 châu Á.

Do chấn thương, không thể kịp thời bình phục, hậu vệ Dương Văn Khoa đã được HLV Miura đồng ý cho về CLB điều trị. Sau khi hội ý cùng các thành viên trong BHL, nhà cầm quân người Nhật quyết định triệu tập bổ sung trung vệ mùa rồi thuộc biên chế của Hà Nội - Nguyễn Nam Anh lên tuyển.
 Trung vệ Nam Anh sẽ là bổ sung mới cho HLV Miura

Trung vệ Nam Anh sẽ là bổ sung mới cho HLV Miura

Thực tế, Nam Anh không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ bởi trong quá khứ, trung vệ gốc xứ Thanh này từng khoác áo U.19 VN cùng với Huy Toàn, Thanh Hiền, Ngọc Hải, Ngọc Thắng... Tuy nhiên, do không may dính chấn thương liên tục, sự nghiệp của cầu thủ trẻ này bị gián đoạn suốt một thời gian dài.

Mùa vừa rồi, được CLB HN.T&T "biệt phái" sang Hà Nội thi đấu ở giải hạng Nhất, Nam Anh đã chơi rất tốt và giúp đội bóng non trẻ này góp mặt ở sân chơi V.League 2016. Mới đây, trung vệ gốc Thanh Hoá với chức danh đội phó cũng góp công rất lớn đưa U.21 HN.T&T vô địch U.21 QG.

Góp mặt trong thành phần U.21 VN tham dự U.21 quốc tế và để lại màn trình diễn ấn tượng, Nam Anh đã lọt vào mắt xanh của HLV Miura. Đó là lý do khi cần bổ sung thêm chất thép cho hàng phòng ngự, nhà cầm quân người Nhật đã nghĩ ngay đến trung vệ này.

Nam Anh sẽ hội quân cùng toàn đội trong chiều nay và nhiều khả năng, anh sẽ có màn ra mắt chính thức ở U.23 VN trong cuộc tái đấu với JFL Selection tại Hàng Đẫy chiều mai.

Nguồn: Thể thao 24h

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN