• Zalo

Chấn thương, Fabregas nghỉ trận gặp Shakhtar Donetsk

Thể thao Thứ Tư, 03/11/2010 12:33:00 +07:00

(VTC News) - Ngoài Fabregas chắc chắn ngồi ngoài, Arsenal còn có thể mất thêm 3 tiền vệ quan trọng cho trận lượt về với Shakhtar Donetsk.

(VTC News) - Đêm nay, Arsenal sẽ bước vào trận đánh quan trọng với Shakhtar Donetsk tại Champions League. Đó là trận đánh quan trọng mà nếu giành chiến thắng, Pháo thủ sẽ “book” luôn một vé vào vòng 16 đội.


Tuy nhiên, để chuẩn bị cho chuyến làm khách này, Pháo thủ thành London sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng Cesc Fabregas. Đích thân HLV Arsene Wenger đã xác nhận thông tin này trong buổi họp báo ngày hôm qua.

Cesc Fabregas sẽ nghỉ trận lượt về với Shakhtar Donetsk.

Theo chiến lược gia người Pháp, Fabregas đã dính chấn thương gân kheo và không thể góp mặt trong trận đấu với Shakhtar ở Ukraine vào đêm nay. Ông cũng bày tỏ hi vọng người đội trưởng của CLB sẽ trở lại khi The Gunners đụng độ Newcastle Chủ Nhật này.

"Fabregas có nhiều khả năng sẽ tham dự trận đấu vào Chủ Nhật này, nhưng với trận đấu hôm thứ Tư thì thật là mạo hiểm. Cậu ấy không bị nặng lắm, chỉ là một vết đau nhẹ. Nhưng chúng tôi không thể đánh cược vì cậu ấy đã dính nhiều chấn thương từ trước. Vẫn còn một chút xíu nữa thì Fabregas mới đạt 100% thể lực”, Arsene Wenger bộc bạch.

Wenger cũng bày tỏ sự quan ngại với tình trạng thể lực của 3 tiền vệ khác, bao hồm Alex Song, Andrey Arshavin và Denilson. "Alex Song có chút rắc rối ở bắp chân, có thể cậu ấy sẽ không ra sân. Arshavin cũng có vấn đề và chúng tôi cũng có thể để cậu ấy ngồi ngoài. Denilson thì chấn thương háng”, chiến lược gia người Pháp lo lắng.

Tuy nhiên, ngoài “F4” thì cả 3 cầu thủ còn lại đều có cơ hội ra sân ở Ukraine đêm nay."Chỉ có một cầu thủ chắc chắn sẽ ngồi ngoài, đó là Fabregas. Ba cầu thủ còn lại có thể sẽ OK vào phút chót”, Wenger kết luận.


Bích Bích

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều