• Zalo

Chấn thương cả mùa, Neuer vẫn chắc suất bắt chính ở World Cup 2018

World Cup 2018 Thứ Sáu, 01/06/2018 08:42:00 +07:00

Thủ môn Manuel Neuer chắc chắn được bắt chính cho đội tuyển Đức ở World Cup 2018 nếu kịp bình phục hoàn toàn chấn thương.

Manuel Neuer chưa thi đấu trận nào từ sau ca phẫu thuật tháng 9/2017. Thủ môn của Bayern Munich mới tập luyện trở lại ở CLB cách đây vài tuần. Dù vậy, HLV Joachim Low vẫn điền tên Neuer vào danh sách sơ bộ đội tuyển Đức chuẩn bị cho World Cup 2018.

Ban huấn luyện đội tuyển Đức vẫn chưa thể chắc chắn về sự hồi phục của Neuer sau những buổi tập đầu tiên. Tuy nhiên, thủ môn 32 tuổi vừa nhận được sự động viên lớn khi được đảm bảo vị trí chính thức nếu kịp bình phục hoàn toàn để góp mặt tại World Cup.

neuer

 Neuer vẫn là lựa chọn số 1 của đội tuyển Đức.

"Manuel Neuer sẽ đến World Cup với tư cách là thủ môn số 1 của chúng tôi. Nếu cậu ấy được đăng ký thì Marc-Andre ter Stegen sẽ là lựa chọn số 2", cựu danh thủ Olivier Bierhoff, trưởng đoàn của đội tuyển Đức khẳng định.

"Manuel đã tập luyện trở lại. Tất cả các cầu thủ đều để lại ấn tượng tốt và sẽ là một quyết định thật khó khăn. Buổi tối trước ngày công bố danh sách, ban huấn luyện sẽ thảo luận lần cuối và thông báo cho các cầu thủ vào buổi trưa hôm sau".

Cách đây ít ngày, HLV Joachim Low cũng đưa ra tuyên bố tương tự. Ông nói thẳng trước truyền thông rằng đội tuyển Đức sẽ không để ter Stegen bắt chính nếu Neuer góp mặt trong danh sách đăng ký dự World Cup. Ngoài 2 cái tên kể trên, nhà đương kim vô địch thế giới còn 2 lựa chọn ở vị trí người gác đền là Kevin Trapp và Bernd Leno.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin