Chân sút 'phủi' làm lu mờ Công Vinh đắt sô

(VTC News) – Trở về Ngoại hạng “phủi” sau khi vừa là người hùng của Thanh Hóa tại V-League nhưng tiếc rằng, Tú “ngựa” đã tịt ngòi và Quốc Cường FC của anh chia điểm đáng tiếc.

Đối thủ của Quốc Cường FC ở vòng 2 là MV và thật ngẫu nhiên, khi lần thứ 2 liên tiếp, Tú “ngựa” đụng độ với những cầu thủ đến từ xứ Nghệ. Thế nhưng khác với lần làm lu mờ Công Vinh cách đó 2 ngày, lần này, Tú “ngựa” không thể ghi bàn và đội bóng của anh phải chia điểm với MV (hòa 1-1) sau một trận cầu hấp dẫn.

 Tú

Tú "ngựa" (áo vàng ở giữa) đã không thể ghi bàn ở vòng đấu này


Cùng chia điểm ở vòng đấu này còn có trận Trà Dilmah gặp Xuân Đỉnh. Hai đội đã hòa nhau 0-0. Trong khi đó, Triều Khúc FC phơi áo 4-0 trước An Dương FC để trở thành đội bóng thua đậm nhất tại vòng.

Các trận đấu còn lại, Top Group thua sát nút 0-1 trước đội bóng của cựu tuyển thủ Quốc gia Hoàng Giang và cựu tiền đạo CAHN, đại úy giao thông Tuấn Thành;  Hanel thua SHB Hà Nội 1-2. Đây là trận thứ 2 liên tiếp Lương “dị” bận đá V-League khiến cho Hanel thực sự gặp khó. Ở trận đấu còn lại Thành Đồng vượt qua Coca 2-1 bằng cú đúp của Việt Phong – một chân sút của U.21 Viettel.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN