• Zalo

Chán sàn catwalk, Quang Đại cùng dàn mẫu nhí lập thành nhóm nhạc

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/09/2019 14:48:00 +07:00

Nam người mẫu và các gương mặt nhí nổi bật của “Model Kid Vietnam 2019” thực hiện MV mừng Tết Trung thu.

Video: MV Tí hon mộng mơ – Quang Đại và các mẫu nhí

Người mẫu Quang Đại vừa cùng 5 gương mặt nhí nổi bật của cuộc thi Model Kid Vietnam 2019 ra mắt MV Tí hon mộng mơ. Trình làng đúng dịp Tết Trung thu, ca khúc với giai điệu vui tươi này được Quang Đại và các mẫu nhí thể hiện khá trọn vẹn gây thích thú cho khán giả.

Tí hon mộng mơ có nội dung kể về những cô cậu nhóc với rất nhiều ước mơ, hoài bão trong tương lai nhưng lại phân vân, không biết nên chọn làm người mẫu, diễn viên hay ca sĩ. Những hình ảnh trong ca khúc là điều các cô cậu bé muốn hướng tới, muốn có được sự hồn nhiên vô tư và cuối cùng là theo đuổi ước mơ của mình.

quangdai (1)

Quang Đại và dàn mẫu nhí của "Model Kid Vietnam".

Mặc dù các bé Thiên Trang, Bảo Kim, Bảo Nam, Phương Thảo và Hà Linh giọng hát vẫn còn theo bản năng nhưng nhờ vậy, ca khúc có được sự tự nhiên. Đặc biệt, cùng với người mẫu Quang Đại, các bé thể hiện được thần thái và có những cách tạo dáng chuyên nghiệp như một người mẫu thực thụ. Ngoài ra, MV này còn có sự góp mặt của siêu mẫu Tuyết Lan.

Tí hon mộng mơ là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Đoàn Minh Quân – người sở hữu loạt ca khúc quen thuộc như Điều ta viết mùa xa nhau, Kết thúc chẳng đẹp như bắt đầu, Em… tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh sáng tác một ca khúc thiếu nhi.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ và cũng chưa bao giờ có cơ hội được viết một ca khúc thiếu nhi, và không muốn bỏ qua cơ hội để sáng tác thêm một ca khúc cho mình.

Ngoài ra, anh Đại cũng nghe vài ca khúc của tôi rồi, hai anh em cũng đã nói chuyện vài lần nên tôi rất vui khi có thể giúp đỡ anh Đại thực hiện dự án này!" – Đoàn Minh Quân chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Quang Đại.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin