Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chắn Online chính thức ra mắt game thủ VTC


(VTC News) - Những trò chơi dân gian hấp dẫn đang thu hút sự tham gia ngày càng đông của các game thủ. Nếu game thủ đã từng bị cuốn hút vào luật chơi của tá lả hay tiến lên thì cũng đừng bỏ qua game Chắn - một tựa game chơi bài mang đậm tính truyền thống của Việt Nam.

Game chắn có cách chơi biến hóa, giúp mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho người chơi. Khác với những môn chơi bài khác, chắn được coi là trò chơi mang tính nghệ thuật cao, người chơi có nhiều lựa chọn theo từng thế bài và được coi là “trò chơi tao nhã của người quân tử”. Nhiều người cho biết, khi đã biết chơi chắn thì khó dứt bỏ để đến với các loại bài khác.

 

Để phục vụ những game thủ có nhu cầu giải trí môn chơi trí tuệ này trên Internet, mạng xã hội Go.vn đã phối hợp với Mạng xã hội Tamtay.vn cung cấp trò chơi Chắn Online tại địa chỉ: http://play.go.vn/tamtay/app

Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào 14h00 ngày 22/06/2011. Nhân dịp ra mắt trò chơi Chắn Online, game thủ sẽ được hưởng tiện ích và tham gia nhiều sự kiện trong thời gian ra mắt như: Tặng 100% giá trị thẻ nạp khi mua Quan, Đua nhanh thắng lớn…


 

Với giao diện thân thiện, luật chơi phổ thông và các sự kiện ra mắt hấp dẫn, hy vọng các chắn thủ có nhiều giây phút thư giãn thú vị với trò chơi Chắn Online trên Mạng Việt Nam Go.vn.

*Lưu ý: Để có thể chơi Chắn Online, game thủ cần cài đặt phần mềm miễn phí Adobe Flash Player.

Chơi Game bài truyền thống Việt Nam
Chắn Online – Thú chơi tao nhã của người quân tử
http://play.go.vn/tamtay/app

P.V

Tin liên quan

» Nhận 100% giá trị khi nạp Vcoin từ VTC Paygate
» iCAFE 3.0: Bước đột phá từ VTC Game cho đại lý Internet
» "Trước mỗi ngày làm việc, tôi đều đọc báo VTC News"
» Phóng viên VTC News và những kỷ niệm khó quên


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game