Chặn ô tô chở nhóm côn đồ xăm trổ lăm lăm hung khí đi đòi nợ

Công an TP Hà Nội vừa chặn bắt một ô tô chở 7 nam thanh niên xăm trổ lăm lăm hung khí đi đòi nợ thuê trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Trung Kính – Dương Đình Nghệ, thuộc phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

Khoảng 21h05 ngày 13/8, tổ công tác Y6/141 – CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Trung Kính – Dương Đình Nghệ, thuộc phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy phát hiện một chiếc ô tô màu đen BKS 29A.424.37 có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu kiểm tra hành chính.

Chan o to cho nhom con do xam tro lam lam hung khi di doi no hinh anh 1

Các đối tượng tại CQĐT.

Thời điểm kiểm tra, trên ô tô có 7 nam thanh niên xăm trổ đầy mình. Trong cốp xe có một túi màu xanh dài khoảng 1,2m, bên trong là 14 cây gậy gỗ, 1 côn nhị khúc, 1 nắm đấm kim loại, 1 tuýp sắp dài, đầu có gắn dao nhọn…

Chan o to cho nhom con do xam tro lam lam hung khi di doi no hinh anh 2

Vũ khí bị thu giữ.

Cầm đầu ổ nhóm này là Phạm Văn Luyện, 35 tuổi, trú tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Luyện khai nhận, số hung khí mang theo để phòng thân.

Tiếp tục đấu tranh, Luyện thừa nhận, cùng đồng bọn đi đòi nợ thuê. Theo một cán bộ điều tra, chiếc ô tô trên là của Luyện. Người này cũng là tài xế chở nhóm đàn em đi đòi nợ.

Hiện vụ việc đã được tổ công tác Y6/141 – CATP Hà Nội bàn giao cho Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra, làm rõ.

>>> Đọc thêm: Nhóm giang hồ chuyên dùng súng bảo kê, đòi nợ thuê ở Thanh Hóa sa lưới

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU