• Zalo

Chán cảnh ở nhà một mình, cậu bé xé nát hơn 160 triệu đồng của bố mẹ

Thế giới Thứ Ba, 23/05/2017 08:08:00 +07:00

Không thể tìm kiếm niềm vui khi phải ở nhà một mình, một cậu bé Trung Quốc quyết định giải khuây bằng cách xé vụn 50.000 NDT (hơn 160 triệu đồng) tiền mặt của bố mẹ.

Vụ việc xảy ra hôm 20/5 tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Theo SCMP, cậu bé 5 tuổi, con trai của một người đàn ông tên Gao phát hiện xấp tiền mệnh giá 100 tệ khi bố mẹ vắng nhà.

Hinh anh

 Số tiền 50.000 NDT bị biến thành giấy vụn trong gang tấc. (Ảnh: SCMP)

Quá buồn chán, cậu bé xé nát số tiền này mà không hề hay biết mình vừa biến 50.000 NDT của bố mẹ thành giấy vụn.

Ông Gao khi về nhà đã tá hỏa khi phát hiện ra những mảnh giấy bạc vung vãi ra khắp nơi và lập tức mang chúng tới ngân hàng để cầu cứu. Nhưng không may, nhân viên ngân hàng nói rằng họ chỉ có thể giúp nếu như các tờ tiền bị xé nhỏ được dán lại vào với nhau.

"Tôi đã rất cố gắng trong hai ngày nhưng cũng chỉ cứu vớt được tương đối. Một vài tờ chỉ bị xé thành hai ba mảnh nhưng nhiều tờ bị xé thành hành chục mảnh. Quá khó thể có thể ghép chúng lại nguyên vẹn", ông Gao cho hay.

Video: Choáng với cô gái Trung Quốc có khả năng đếm tiền nhanh hơn máy 

Theo ông Gao, số tiền này ông vừa đi vay ngân hàng để phục vụ cho công việc làm ăn của mình. Mặc dù cảm thấy tiếc nhưng ông cho biết chỉ la mắng chứ không trách phạt thủ phạm gây ra vụ việc vì cậu bé còn quá nhỏ.

Song Hy (Nguồn: SCMP)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chán cảnh ở nhà một mình, cậu bé xé nát hơn 160 triệu đồng của bố mẹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin