Chán làm MC, Trần Mạnh Khang bất ngờ đổi nghề bác sĩ?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/03/2018 14:50:00 +07:00

Hình ảnh MC Trần Mạnh Khang khoác áo blouse trắng đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng.

Trên trang cá nhân, MC Trần Mạnh Khang gây tò mò khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Chuyển nghề rồi nhé!", kèm theo bức ảnh khoác áo blouse trắng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn anh chuyển nghề bác sĩ.

Rất nhanh chóng, chàng MC - siêu mẫu chia sẻ hiện tại anh đầu quân về làm phóng viên tại Trung tâm Tin tức VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam. Song song với công việc phóng viên, Mạnh Khang được tạo điều kiện phát huy khả năng dẫn dắt chương trình với vai trò MC của một bản tin y tế.

batch_mc-tran-manh-khang-dam-nhan-vai-tro-moi-tai-trung-tam-tin-tuc-vtv24-1521707457374154330658

 Đảm nhận vai trò dẫn dắt bản tin y tế của VTV24, Trần Mạnh Khang xác định sẽ đối mặt với nhiều thử thách mới, bởi y tế là lĩnh vực có nhiều thông tin, kiến thức khá đặc thù chuyên môn.

Nói thêm về chiếc áo blouse trắng, nam MC cho hay, đây là ý tưởng của ê-kíp sản xuất. Không chỉ tạo nét riêng biệt cho bản tin, chiếc áo blouse mà các MC của bản tin mặc mỗi khi lên hình thể hiện vai trò cầu nối - tạo sự gắn kết giữa khán giả quan tâm với lĩnh vực y tế; sự gần gũi thân thiện giữa các y bác sĩ với người bệnh ở khắp nơi.

Trước đó, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015Trần Mạnh Khang từng có kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình: Nào cùng phong cách trên kênh VTV6, Điện ảnh và sao, Điểm đến cuối tuần trên kênh truyền hình VOV…

Video: 'Bản sao Minh Tú' tình tứ bên siêu mẫu Mạnh Khang

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn