Chân dung 'tiểu soái ca' mới của làng mẫu Việt

Giới trẻThứ Bảy, 18/04/2020 20:39:00 +07:00
(VTC News) -

Đoàn Đức Tiến Trà được biết đến qua các sàn diễn thời trang, cậu được nhận định là một trong những "tiểu soái ca" mới của làng mẫu Việt.

Vượt qua hàng trăm thí sinh vòng loại, Đoàn Đức Tiến Trà mới đây trở thành một thành viên của Model Kid Viet Nam, nằm trong đội hình của huấn luyện viên Tuyết Lan - Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2010.

Với kinh nghiệm của mình, siêu mẫu Tuyết Lan đã giúp cậu học trò và các thành viên trong đội tiến bộ nhanh chóng, nắm vững các kiến thức chuyên môn và thực hành trong các thử thách cũng như trên các sàn diễn thời trang.

Chân dung 'tiểu soái ca' mới của làng mẫu Việt - 1

Hình ảnh chuyên nghiệp của chàng "tiểu soái ca" của làng mẫu Việt.

Trước khi tham gia Model Kid Viet Nam, Tiến Trà từng là Quán quân cuộc thi Tinh hoa thiếu nhi Việt, Quán quân Asia Nextop kid model.

Không những thế, cậu bé còn là học sinh giỏi, tấm gương gương mẫu trong học tập với thành tích xuất sắc với giải Nhất Toán cấp huyện năm 2016, giải Ba viết chữ đẹp.

Chàng trai này cũng rất tự tin khi trở thành một thành viên của Model Kid Viet Nam. Dù chương trình chỉ được phát live trên kênh fanpage nhưng mỗi lần Tiến Trà xuất hiện, nhiều khán giả hồi hộp theo dõi từng hoạt động của chàng trai này, mong cho cậu sẽ thuận lợi vượt qua thử thách và đồng hành cùng chương trình cho đến đêm cuối cùng.

Qua từng tập phát sóng, người yêu thời trang có thể thấy rõ sự trưởng thành và tài năng của cậu bé. Tiến Trà đã “lột xác” thành một trong những “tiểu soái ca” mới của làng mẫu nhí, nhận được nhiều lời tán thưởng từ cộng đồng mạng và giới chuyên môn.

Chân dung 'tiểu soái ca' mới của làng mẫu Việt - 2

Hình ảnh đời thường của Tiến Trà.

Cũng nhờ chương trình này, Tiến Trà có cơ hội giao lưu với nhiều bạn mẫu nhí, học hỏi các huấn luyện viên. Đây không chỉ là một cuộc thi mà với Tiến Trà, Model Kid Viet Nam là một kỷ niệm đẹp của tuổi thơ – nơi cậu bé thoải mái vẫy vùng với đam mê của bản thân và tìm thấy con đường cho tương lai.

Nhiều khán giả nhận định với những thành tích đã có, Tiến Trà có khả năng tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục đam mê thời trang của mình.

Hạ Hạ
Bình luận
vtc.vn