Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chân dung tân Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng

Chính trị Thứ Ba, 17/11/2020 17:45:00 +07:00
(VTC News) -

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Huy Dũng từng là Cục trưởng trẻ nhất của Bộ này.

Ngày 16/11, Thủ tướng ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Dũng giữ chức Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. 

Ông Nguyễn Huy Dũng (SN 1983) có 13 năm công tác tại Bộ Thông tin và Truyền thông (trước đó là Bộ Bưu chính, Viễn thông), lần lượt trải qua các vị trí từ Chuyên viên, Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng, Thư ký lãnh đạo Bộ, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin.

Chân dung tân Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng - 1

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho tân thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng. (Ảnh: T.Hà/Tuổi trẻ)

Tháng 6/2019, ông Nguyễn Huy Dũng được Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục An toàn thông tin khi mới 36 tuổi, trở thành Cục trưởng trẻ nhất Bộ Thông tin và Truyền Thông.

Tháng 2/2020, ông Nguyễn Huy Dũng được Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông điều động và bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Tin học hóa.

Ông Nguyễn Huy Dũng cũng là người tham gia nghiên cứu, tham mưu, chủ trì biên tập và tổ chức triển khai các văn bản chỉ đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thiện hành lang pháp lý, hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về an toàn, an ninh mạng của Việt Nam, tiêu biểu là Luật An toàn thông tin mạng và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Ông cũng là người tham mưu, chủ trì biên tập và tổ chức triển khai Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp