Chân dung 'sugar daddy' tống tiền 'sugar baby' sau khi quan hệ

An ninh hình sựThứ Sáu, 02/04/2021 10:52:04 +07:00
(VTC News) -

Tuấn bỏ học từ năm lớp 8 rồi ra Hà Nội bán hàng online, sau đó hắn tham gia các hội nhóm "sugar baby - sugar daddy" để tìm kiếm "đối tác" quan hệ tình dục.

Mới đây, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) bắt giữ Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001, trú tại Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản liên quan vụ tống tiền "sugar baby" sau khi quan hệ tình dục.

Tại cơ quan công an, Tuấn cho biết do học dốt nên hắn chỉ học tới lớp 8 rồi bỏ học. Sau đó, Tuấn ra Hà Nội bán hàng online và có thu nhập ổn định.

Sau khi có chút tiền, Tuấn tham gia vào các hội nhóm "sugar baby - sugar daddy" (con gái nuôi – bố nuôi) trên mạng xã hội facebook để tìm kiếm "đối tác" quan hệ tình dục.

Chân dung 'sugar daddy' tống tiền 'sugar baby' sau khi quan hệ - 1

Nguyễn Bảo Tuấn tại cơ quan công an.

Tuấn làm quen và tán tỉnh nạn nhân là chị H. (SN 1995) trong 3 ngày. Đến tối 13/3, Tuấn rủ chị H. đến biệt thự do hắn thuê trên địa bàn quận Nam Từ Liêm tâm sự và quan hệ tình cảm.

"Lúc đầu quan hệ với cô gái này, bị can chưa từng nghĩ sẽ quay clip tống tiền, nhưng sau khi quan hệ lần 2 thì lại nảy sinh và thực hiện ý định đó", công an cho hay.

Ngày 14/3, sau khi quay lại clip nạn nhân ngủ và không mặc gì, Tuấn nhắn tin đe dọa chị H. phải đưa 15 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh này lên mạng xã hội.

Do quá hoảng sợ, chị H. phải mang điện thoại iPhone XS max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Nhưng khi đến cửa hàng cầm đồ thì đóng cửa, nên cả 2 hẹn đến sáng hôm sau sẽ đưa tiền cho Tuấn. Tuy nhiên, ngay trong đêm, chị H. đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 15/3, Công an quận Cầu Giấy bắt giữ Nguyễn Bảo Tuấn để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản. Tại cơ quan công an, Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

"Đến giờ, khi nghĩ tới việc làm sai trái của mình khiến nhiều người biết, đặc biệt là mẹ ở quê đau lòng bị can cảm thấy rất ân hận và mong muốn sau này còn thể làm lại cuộc đời", Tuấn nói.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !