Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu
  • Zalo

Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu

Sao Việt Thứ Ba, 30/06/2020 06:23:38 +07:00
(VTC News) -

Sống bên người vợ kém 18 tuổi, NSND Trần Hiếu hạnh phúc thừa nhận: "Như vậy là tôi phát về hậu vận đấy".

Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu - 1

NSND Trần Hiếu đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ kém 18 tuổi tên là Minh Ngà. Hai người lần đầu gặp nhau khi tham gia cuộc hội ngộ của nhóm đồng hương Hà Nội tại Sài Gòn vào năm 2002. Họ phát hiện ra nhà họ ở gần nhau, cùng trong một con phố cổ ở Hà Nội. Bốn năm sau đó, hai người tổ chức hôn lễ.

Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu - 2

Khi tham gia một chương trình truyền hình, bạn đời của NSND Trần Hiếu từng chia sẻ: "Lúc đầu chúng tôi đến với nhau khó khăn lắm. Các con và hai bên gia đình có vẻ chưa thông cảm, cứ sợ chúng tôi khổ và khuyên già rồi cứ ở vậy cho xong. Bây giờ mọi người biết chúng tôi đến với nhau ngoài tình yêu còn là nghĩa tình sâu nặng nên rất thông cảm và ủng hộ. Không có gì bằng được con cái thông cảm cho hạnh phúc cuối đời của mình".

Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu - 3

NSND Trần Hiếu từng hạnh phúc chia sẻ về vợ: "Tôi sống không thể thiếu nhà tôi được, từ lúc ngủ, lúc ăn cho đến lúc đi diễn... Đi bất cứ đâu cũng phải có vợ đi cùng, nếu không, tôi luống cuống không biết phải làm gì". Giọng ca sinh năm 1936 tự hào nói về vợ: "Đó là người phụ nữ có đầy đủ những đức tính mà tôi thích nhất: Hiền lành, chân thật và ít lời. Như tôi là phát về hậu vận đấy".

Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu - 4

Bà Minh Ngà vốn là giáo viên và rất yêu nghệ thuật. Khi về sống chung, bà được NSND Trần Hiếu dạy thêm về thanh nhạc. “Thầy rất nghiêm khắc trong việc học, ngày nào cũng phải tập, muốn trốn muốn lười cũng không được” - vợ NSND Trần Hiếu nói về chồng.

Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu - 5

NSND Trần Hiếu cho hay, vì chăm chỉ tập luyện và có năng khiếu nên vợ ông ngày càng hát hay.

Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu - 6

NSND Trần Hiếu và vợ thường song ca với nhau.

Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu - 7

Trước đây, NSND Trần Hiếu và vợ sống ở TP.HCM, trong căn nhà rộng 49 m2. Mới đây, họ quyết định chuyển ra Hà Nội. Dù vẫn còn phải ở nhà thuê nhưng cuộc sống của họ vẫn ngập tràn hạnh phúc.

Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu - 8

NSND Trần Hiếu kết hôn 3 lần. Người vợ đầu tiên là nhà giáo ưu tú Vũ Thúy Huyền, cũng là ca sĩ, giảng viên Nhạc viện Hà Nội. Bà sinh cho ông hai người con, trong đó có diva Trần Thu Hà. Bà mất năm 1991 vì bệnh nặng. Người vợ thứ hai  là bà Trần Thị Minh Huệ, một học trò của bà Huyền. Hai người ly hôn vào năm 2005. Năm 2006, ông đến với người vợ hiện tại.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chân dung người vợ kém 18 tuổi của NSND Trần Hiếu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin