Chân dung kẻ chém người tình trong quán ăn

Pháp luậtChủ Nhật, 14/04/2013 03:20:00 +07:00

(VTC News) - Sau nhiều giờ gây án, hung thủ sát hại cô gái dã man trong quán cơm đã đến công an để đầu thú.

(VTC News) - Sau nhiều giờ gây án, hung thủ sát hại cô gái dã man trong quán cơm đã đến công an để đầu thú.

Theo cơ quan công an, hung thủ Đặng Văn Khuyến (28 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế) và nạn nhân là chị Lê Thị Thu Hằng (24 tuổi, quê Quảng Ngãi) quen nhau đã lâu và hai người đã nảy sinh tình cảm.

chân dung kẻ chém người tình trong quán cơm
Chân dung tên hung thủ Đặng Văn Khuyến, kẻ sát hại dã man người tình trong quán cơm.

Tuy nhiên, thời gian gần đây mối quan hệ của hai người rạn nứt nên chị Hằng đã nói lời chia tay với Khuyến và quen một người đàn ông khác.

Cho rằng Hằng "thay mới nới cũ" nên Khuyến đem lòng căm hận và thường xuyên chặn đánh chị Hằng, bên cạnh đó Khuyến còn lên mạng bôi nhọ danh dự của chị Hằng.

Hiện trường vụ thanh niên sát hại người tình dã man trong quán cơm

Bức xúc trước những hành động ngang ngược của tên Khuyến, chiều 13/4 chị Hằng đã đến trụ sở công an phường 22, quận Bình Thạnh để tường trình sự việc.

Cùng thời điểm đó tên Khuyến cũng điều khiển xe máy đi đến đường Phú Mỹ (phường 22, quận Bình Thạnh) gần giao lộ Phú Mỹ - Ngô Tất Tố để chờ chị Hằng.

Khi thấy chị Hằng từ trụ sở công an ra, Quyến vội xuống xe cầm mã tấu rượt theo chị Hằng.

Phát hiện mình bị truy đuổi, chị Hằng lập tức bỏ chạy vào quán cơm bình dân nằm gần giao lộ Phú Mỹ - Ngô Tất Tố để trốn. Tuy nhiên, tên Khuyến đuổi kịp vung mã tấu chém hai nhát vào người khiến chị Hằng nằm gục tại chỗ, máu tuôn xối xả.

Điều đáng nói sau khi gây án xong, Khuyến thản nhiên cầm điện thoại gọi báo cho em nạn nhân về hành vi của mình rồi lên xe phóng đi trước sự bàng hoàng của số đông người dân nơi đây.

Hiện công an quận Bình Thạnh đang lập hồ sơ để chuyển giao đối tượng cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM điều tra.

Phạm Nguyễn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn