Chân dung gã nát rượu thảm sát cả nhà vợ

Pháp luậtChủ Nhật, 03/08/2014 11:45:00 +07:00

Nhiều người cảm thương cho mối tình “rổ rá cạp lại” khi chị Hà lấy phải tên Tấn nát rượu đã có một đời vợ.

Người dân khu phố 6 (phường 3, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) chưa hết bàng hàng khi chứng kiến cảnh con rể nát rượu chém chết cả nhà vợ. Nhiều người cảm thương cho mối tình “rổ rá cạp lại” khi chị Hà lấy phải tên Tấn nát rượu đã có 1 đời vợ.

Khoảng 22h ngày 30/7, đối tượng Huỳnh Văn Tấn (39 tuổi, ngụ ấp 2, xã Phú Nhuận, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đến nhà mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Dung (73 tuổi ở số 7B/4 khu phố 6, phường 3, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) thì xảy ra cự cãi với vợ là chị Huỳnh Thị Thu Hà (42 tuổi) .
Khi đó, tên Tấn một mực nói rằng chị Hà có tình nhân mới nên đi sớm về khuya một mình và bắt khai ra tên nhân tình. Tuy nhiên, chị Hà một mực cho rằng mình chung thủy và đi may ở tiệm gần đó để lấy tiền mua sữa cho con, đồng thời đuổi Tấn ra khỏi nhà.
Do bị đuổi, lại có rượu trong người nên Tấn tức tối dùng búa chẻ củi đập nhiều nhát vào đầu làm chị Hà chết tại chỗ. Giết vợ xong, chưa dừng lại, Tấn còn dùng búa đập, chém luôn cả mẹ vợ làm bà Dung nằm bất động trong nhà vì dám can ngăn.
Khi đó anh Huỳnh Văn Tài, 45 tuổi (anh vợ Tấn) chứng kiến cảnh đánh đập nên chạy lại báo công an phường 3 cách đó khoảng 600 m. Vừa quay về tới sân nhà, anh Tài đã bị Tấn dùng búa chém liên tiếp vào đầu.
Đối tượng chỉ dừng lại khi công an phường 3 tước hung khí và bắt giao công an TP Mỹ Tho xử lý. Vụ án mạng này làm bà Dung và chị Hà chết thảm, còn anh Tài thì bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện.
 Đối tượng Tấn tại cơ quan công an

Được biết tên Tấn xuất thân trong gia đình nghèo tại ấp 2, xã Phú Nhuận, TP Bến Tre, cha mất sớm nên Tấn ở với mẹ già. Trước đây, đối tượng Tấn có 1 đời vợ ở quê nhưng do suốt ngày rượu chè nên 2 người ly dị. Tấn sống rày đây mai đó bằng nghề phụ hồ.
Cách đây khoảng 2 năm, Tấn quen biết với chị Hà vốn có tật ở chân và làm nghề thợ may. Sau thời gian tìm hiểu, 2 bên “rổ rá cạp lại”. Sau đó chị Hà sinh một đứa con trai nay được 15 tháng tuổi.
Có con, những tưởng Tấn siêng năng làm việc nhưng kiếm được đồng nào Tấn lại đi nhậu nhẹt chơi bời với bạn bè hết đồng nấy, khi có rượu vào là đập phá nhà cửa, đánh vợ con.
Đám tang mẹ con bà Dung 

Trong đám tang của mẹ con bà Dung, người đàn bà đứng tuổi thẩn thờ rơi nước mắt chỉ biết nghe những lời chì chiết của người nhà nạn nhân, hỏi ra mới biết bà là Huỳnh Thị Đầm (SN 1949, mẹ ruột của Tấn).
Bà Đầm, đau xót không kém người nhà nạn nhân khi chính đứa con ruột mình gây ra cái chết cho vợ và người nhà vợ. Bà Đầm cho biết: “Giờ tôi cũng chỉ muốn chết cho xong vì quá đau khổ. Con tôi sinh ra, nhưng tôi không ngờ nó lại làm những điều nhẫn tâm với gia đình vợ mình như thế. Con dại cái mang nên tôi chấp nhận tất cả. Bây giờ chỉ tội cho đứa cháu tôi còn quá nhỏ mà chẳng biết nương tựa vào đâu”.

Rồi đây, tên Tấn sẽ bị pháp luật nghiêm trị nhưng nhiều người dân vẫn rất phẫn nộ trước hành động nhẫn tâm của đứa con rể như Tấn. Có lẽ việc nghiện rượu nặng đã biến Tấn thành con người độc ác, phút chốc gây ra 2 cái chết đau thương cho gia đình nhà vợ.


Theo Dân Trí
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !