• Zalo

Chặn đứng các đối tượng phản động mang tài liệu chống phá Nhà nước qua cửa khẩu

Chuyện vụ án Thứ Bảy, 21/05/2016 07:55:00 +07:00

Sát ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, tại cửa khẩu Cầu Treo các trinh sát Biên phòng phát hiện và ngăn chặn một số đối tượng vận chuyển băng hình, tài liệu

Sát ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, tại cửa khẩu Cầu Treo các trinh sát Biên phòng phát hiện và ngăn chặn một số đối tượng vận chuyển băng hình, tài liệu phản động.

Đại tá Võ Trọng Hải, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Biên phòng Hà Tĩnh, cho biết, trước thềm bầu cử, tình hình an ninh biên giới rất phức tạp. Trước tình hình đó, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Biên phòng, Quân Khu 4 đã về kiểm tra và chỉ đạo công tác bảo vệ cuộc bầu cử. 

Bộ Chỉ huy Biên phòng Hà Tĩnh đã lập kế hoạch chỉ đạo sát sao công tác kiểm soát tại các đồn biên phòng trên toàn tỉnh, trong đó trọng tâm là Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và Khu kinh tế Vũng Áng

Cử những cán bộ có bề dày kinh nghiệm xuống tận cơ sở, nơi công tác để tuyên truyền vận động bà con nhân dân đi bầu cử thể hiện quyền công dân của mình. Không để những đối tượng xấu, kẻ địch lợi dụng, kích động, 
lôi kéo.

Có mặt tại Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo vào chiều 16/5, lực lượng trinh sát được tăng cường giám sát chặt chẽ. Tại trạm kiểm soát làm thủ tục xuất, nhập cảnh, có 4 cán bộ kiểm tra và nhắc nhở người dân nhớ về nước trước ngày 22/5 để đi bầu cử, thực hiện quyền công dân.

“Trước khi xuất cảnh chờ hàng sang Lào, phía Công ty lên lịch sẵn để về nước trước ngày bầu cử. Khi làm thủ tục xuất cảnh, lực lượng biên phòng dặn dò rất chu đáo sớm về nước để thực hiện việc bầu cử”, anh Nguyễn Sỹ Hoàng, lái xe cho doanh nghiệp tư nhân Minh Huyền (TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) cho biết.

“Trong thời gian vừa qua, nhiều đối tượng liên quan đến tổ chức khủng bố đảng Việt Tân được lực lượng biên phòng báo cáo lực lượng công an theo dõi sát sao những đối tượng này. Đặc biệt sát ngày bầu cử, tại cửa khẩu Cầu Treo các trinh sát phát hiện một số đối tượng vận chuyển băng hình, tài liệu phản động”, Đại tá Võ Trọng Hải cho biết.

Video Nhận diện bản chất của Việt Tân

Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin