Chân dung bạn trai doanh nhân Việt kiều vừa cầu hôn MC Liêu Hà Trinh

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 09/06/2019 15:30:00 +07:00

Những thông tin ít ỏi về Đăng Khoa – chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh được hé lộ với khán giả.

Tối 8/6, MC Liêu Hà Trinh được bạn trai Việt kiều bất ngờ cầu hôn trước mặt gia đình, bạn bè và cô gật đầu đồng ý. Là MC nổi tiếng nhưng kín tiếng chuyện đời tư, nhiều khán giả không khỏi tò mò về danh tính bạn trai doanh nhân của cô.

Được biết, bạn trai của MC Liêu Hà Trinh tên Đăng Khoa, sinh năm 1990 và là một doanh nhân trẻ tại Hà Lan chuyên về lĩnh vực đầu tư nhà hàng khách sạn, nghiên cứu ẩm thực.

mclieuhatrinh (3) 3

MC Liêu Hà Trinh và bạn trai Đăng Khoa.

Trước buổi lễ đính hôn bất ngờ này, Hà Trinh và Đăng Khoa có 2 năm tìm hiểu và được sự chấp thuận, vun đắp từ hai bên gia đình. Mặc dù yêu xa (một người đang kinh doanh tại Hà Lan trong khi người còn lại hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam) nhưng cả hai luôn trân trọng, kết nối, dành cho nhau lời động viên, san sẻ tinh thần những lúc khó khăn nhất.

Trong 2 năm yêu xa, cả Liêu Hà Trinh và Đăng Khoa vẫn thường xuyên đi về giữa Việt Nam - Hà Lan để thăm nhau. Bản thân cả hai vẫn trân trọng những khoảnh khắc như vậy, tạm gác lại công việc để ở bên nhau.

Bạn bè của MC Liêu Hà Trinh cho biết, gia đình Đăng Khoa rất yêu quý cô, mong muốn có được một người con dâu hiểu biết và khéo léo. Vì thế sau khi hai bên ra mắt gia đình, mẹ của Đăng Khoa cũng nhiều lần nhắn gửi, hi vọng Liêu Hà Trinh sẽ chấp nhận con trai mình nếu như được cầu hôn.

mclieuhatrinh (2)

 

Chia sẻ về chồng sắp cưới, Liêu Hà Trinh luôn tự hào rằng việc lựa chọn yêu Đăng Khoa là quyết định sáng suốt khi cô nhận thấy người đàn ông này sống rất tình cảm, đặc biệt luôn yêu thương mẹ và hết lòng vun đắp mối quan hệ này.

Cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau qua một ứng dụng kết bạn, nhưng sau đó họ lại có sợi dây liên kết bằng những suy nghĩ, quan điểm sống và tình yêu thương dành cho gia đình.

Điểm chung của cả hai là sống rất tình cảm, tự lập trong lĩnh vực tài chính và luôn hướng về gia đình, mong muốn chăm lo cho ba mẹ trước khi xây dựng cuộc sống hôn nhân riêng.

Để mang đến bất ngờ cho bạn gái, Đăng Khoa lên kế hoạch trước 2 tháng, liên lạc với em gái của Liêu Hà Trinh nhờ chuẩn bị về khách mời. Dù đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng em gái của nữ MC vẫn hết lòng giúp đỡ anh rể tương lai, mang đến một buổi tiệc lãng mạn cho chị gái.

mclieuhatrinh (1)

 

Trong buổi tiệc, Liêu Hà Trinh bật khóc khi thấy nhiều bạn bè thân thiết của mình xuất hiện, từ bạn bè cấp 3 cho đến bạn bè làm nghệ thuật chung. Với nữ MC, đây là một giấc mơ từng ao ước nên cô không thể dừng cảm xúc khi nhớ lại những lời bạn trai chia sẻ trước khi trao nhẫn cho mình.

Sau buổi cầu hôn, Đăng Khoa trở về Hà Lan để tiếp tục công việc của mình đồng thời sẽ cùng gia đình chọn lựa ngày tổ chức đám cưới, dự kiến vào khoảng cuối năm 2019.

MC Liêu Hà Trinh cũng tiết lộ, sau khi kết hôn cô vẫn mong muốn tiếp tục công việc và dự án nghệ thuật tại Việt Nam, bạn trai ủng hộ quyết định này. Vì thế, trong tương lai, Đăng Khoa sẽ xây dựng tổ ấm riêng với Hà Trinh tại Việt Nam, đồng thời vẫn tiếp tục công việc kinh doanh ở nước ngoài.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !