Chân dung 2 anh em vác dao truy sát cả gia đình sau trận đá gà

Công an TP.HCM đã bắt được các đối tượng gây ra vụ truy sát kinh hoàng ở quận 6 khiến 4 người trong một gia đình bị thương.

Ngày 8/3, Công an quận 6 và Công an quận 8, TP HCM cho biết, từ những tình tiết mà người dân cung cấp cộng với hình ảnh trích xuất từ camera, Công an hai quận đã bắt được các đối tượng trực tiếp gây ra hai vụ truy sát gây hoang mang dư luận trong những ngày qua.

Vụ cả gia đình 4 người bị truy sát vì liên quan đến trận đá gà, ngày 8/3, Công an quận 6 đã ra quyết định bắt khẩn cấp hai đối tượng chủ chốt trong vụ truy sát là Huỳnh Quốc Hùng (tự Bé Hai, 34 tuổi) và Trần Quốc Toản (tự Bé An, 22 tuổi, hai anh em cùng cha khác mẹ, ngụ phường 12, quận 6). Hai đối tượng này trực tiếp chém người nhà của anh Văn Thế Trung (29 tuổi, ngụ phường 1, quận 6, TP Hồ Chí Minh).
Hai nghi can gây ra vụ chém người kinh hoàng vì mâu thuẫn đá gà - Ảnh: Công an cung cấp 

Hai nghi can gây ra vụ chém người kinh hoàng vì mâu thuẫn đá gà - Ảnh: Công an cung cấp 

Cả 4 nạn nhân nhà anh Trung, trong đó có cha ruột và hai người chú đều bị chém. Tuy nhiên, các nạn nhân này không cung cấp được thông tin gì cho cơ quan điều tra.

Ngay cả người trực tiếp là anh Trung thường xuyên đá gà với đối tượng Bé Hai cũng không biết tên thật của Bé Hai là gì, làm gì, ở đâu? Chỉ biết vụ việc liên quan đến đá gà nên từ chi tiết này, các tổ trinh sát đã lần ra được đối tượng có biệt danh là Bé Hai, lập tức truy tìm và bắt được Hùng (tự Bé Hai).

Theo điều tra ban đầu, chiều 3/3, Hùng và Trung mang gà đến khu vực chợ gà phía sau Thuận Kiều Plaza (Tân Hưng, phường 15, quận 5) tỉ thí. Gà của Trung thắng, Hùng phải chung độ 2 triệu đồng.

Trung cầm tiền thắng độ và gà về nhà được một lúc thì Hùng gọi điện nói lúc chung độ đưa dư tiền và kêu Trung trả lại. Trung cho biết, lúc đưa tiền độ, Hùng đưa đủ, không dư.

Không đòi được tiền, Hùng gọi điện cho Trung liên tục và hỏi địa chỉ nhà để chạy qua, Trung cho địa chỉ nhà. Khoảng 19h30’, Hùng và em cùng cha khác mẹ là Toản cầm theo hung khí cùng 4 đối tượng khác tìm đến nhà Trung.

Tại đây, giữa Trung và nhóm Hùng xảy ra cự cãi. Hùng và Toản đã dùng hung khí chém 4 người trong gia đình Trung khiến 4 người bị thương tích rồi trốn khỏi địa phương.

Theo một cán bộ điều tra Công an quận 6, Hùng và Toản buôn bán gà, nuôi gà đá và cáp độ gà tại khu vực đường Tân Hưng, phường 15, quận 5. Hùng từng bị xử phạt hành chính về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy”. Hùng và Toản đều nghiện ma túy đá nặng.

Video: Xông vào bệnh viện truy sát bệnh nhân đang cấp cứu

Nguồn: Công an Nhân dân

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa