Chấn động với bằng chứng mới về sự tồn tại của người ngoài hành tinh

(VTC News) - Các nhà khoa học Mỹ đến từ Trung tâm vật lý thiên văn Harvard-Smithsonian đưa ra giả thuyết cho rằng hiện tượng bùng nổ nhanh chóng sóng radio có thể có nguồn gốc ngoài trái đất.

Hiện tượng bùng nổ nhanh chóng sóng radio, đơn vị sóng được ghi lại bởi kính thiên văn vô tuyến trong không gian. Thời gian của các vụ nổ phát thanh chỉ là một vài mili giây. 

Chan dong voi bang chung moi ve su ton tai cua nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

Các nhà khoa học công bố bằng chứng mới về sự sống của người ngoài hành tinh.  

Theo các nhà khoa học, loại sóng này có thể bắt nguồn từ ngoài trái đất. Như vậy vụ nổ phát thanh có thể là "hiện tượng rò rỉ" từ máy phát của người ngoài hành tinh, theo Avi Loeb, một trong những nhân viên của trung tâm. 

Loeb cũng lưu ý rằng các vụ nổ tạo ra xung vô tuyến cực kỳ mạnh mẽ và lan truyền trên những khoảng cách dài. Chính điều này tạo ra mối nghi ngờ về nguồn gốc tự nhiên của chúng.

Những vụ nổ phát thanh đầu tiên được ghi nhận vào năm 2007. Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn không thể đưa ra câu trả lời chính xác, nguồn gốc thực sự của những hiện tượng này là gì.

Video: Cầu thang khổng lồ chưa được khoa học lý giải

>>> Đọc thêm: NASA tìm kiếm cổng vào thế giới khác và dấu vết người ngoài hành tinh ở Nam Cực

Nguồn: Sputnik
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU