Chấn động: Mỹ phát hiện cặp vợ chồng kinh doanh đầu người

(VTC News) - Một cặp vợ chồng đến từ Michigan, Mỹ nhiều khả năng sẽ phải ngồi bóc lịch 20 năm tù sau khi bị phát hiện kinh doanh các phần trên cơ thể người trong suốt một thời gian dài từ tháng 1/2007 đến tháng 12/2013.

Cặp đôi đến từ hạt Wayne đang phải đối mặt với hàng loạt các cáo buộc bao gồm lừa đảo, móc nối với khách hàng có nhu cầu thuê lại các bộ phận trên cơ thể người.

Sputnik dẫn một bản cáo trạng liên bang cho biết Arthur và Elizabeth Rathburn hiện đang vận hành "Liên hợp sinh học quốc tế", công ty chuyên thu mua các bộ phận trên cơ thể người với giá rẻ sau đó liên hệ với các mối hàng để tiêu thụ.
Cặp đôi người Mỹ đã kinh doanh thân thể người trong một thời gian dài 

Cặp đôi người Mỹ đã kinh doanh thân thể người trong một thời gian dài 

Một nguồn tin cho biết cảnh sát đã phát hiện đầu, thân và cánh tay của hơn 1.000 người trong một nhà kho tồi tàn nơi cặp vợ chồng này giữ các món hàng của họ.

“Nguồn hàng” được lưu giữ trong nhà kho đông lạnh này chủ yếu lấy từ các bệnh nhân chết vì các loại bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên khi “hàng” đến tay khách mua, Arthur và Elizabeth Rathburn sẽ quảng cáo đó là hàng sạch và khỏe mạnh.

Tháng trước, các quan chức liên bang cũng đã xem xét một trường hợp tương tự ở Chicago Phoenix.

Song Hy (theo Sputnik)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN