Chấn động clip nhân viên y tế bệnh viện K nhận 'phong bì' từ người nhà bệnh nhân

(VTC News) - Đoạn clip ghi lại cảnh một nữ nhân viên y tế bệnh viện K nhận xấp "phong bì" từ người nhà bệnh nhân đang khiến dư luận xôn xao.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một nữ cán bộ y tế đứng trong phòng, nhận một xấp phong bì từ người nhà bệnh nhân đang khiến dư luận xôn xao, phẫn nộ. Đoạn video được cho là ghi lại tại bệnh viện K Trung ương. 

Video: Nhân viên y tế bệnh viện K nhận "phong bì" từ người nhà bệnh nhân

Trong đoạn video, nữ nhân y tế rất "nhiệt tình" hướng dẫn người nhà bệnh nhân cầm "phong bì" đưa cho cán bộ y tế khi làm gây mê, hồi sức. Người này nói: "Tôi chỉ cầm cho phẫu thuật viên còn gây mê các anh cầm lên kia" và tiếp tục nhân thêm "phong bì" từ nhiều người nhà bệnh nhân khác. 

Chan dong clip nhan vien y te benh vien K nhan 'phong bi' tu nguoi nha benh nhan hinh anh 1

 Ảnh trong clip, nhân viên y tế cầm xấp phong bì.

Trả lời về vấn đề này, một lãnh đạo bệnh viện K cho biết, bệnh viện đã nhanh chóng xác minh và nhận định đoạn video này không phải mới được quay mà được thực hiện từ lâu trước đây. Sau khi xác minh người đăng tải đoạn video lên mạng, bệnh viện đã mời người đưa video lên mạng đến làm việc nhưng người này không đến.

Sau khi xác nhận thông tin sự việc xảy ra tại bệnh viện K Trung ương, Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đã chỉ đạo lãnh đạo Bệnh viện K Trung ương xác minh làm rõ thông tin.

Cục này khẳng định, nếu phát hiện sai phạm cần xử lý nghiêm các tập thể, cá nhân liên quan. Sau đó công khai kết quả xử lý cho cơ quan báo chí và báo cáo về Cục Quản lý khám, chữa bệnh trước ngày 9/6/2016. 

Nam Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.