Chấn động 'chạm trán' người ngoài hành tinh

Một số người tuyên bố, họ bị người ngoài hành tinh bắt cóc hoặc từng quan hệ tình dục với...sinh vật lạ.

Vào một buổi đêm, vợ chồng Betty và Barney Hill đang trên đường lái xe về nhà sau chuyến đi nghỉ tại Canada thì bất ngờ nhìn thấy UFO (vật thể bay không xác định). Thoạt đầu, họ tưởng đó là một ngôi sao băng nhưng khi tiến đến gần hơn, họ vô cùng bất ngờ vì nhìn thấy một chiếc UFO. Quá hoảng sợ, hai người vội vã quay đầu xe và không nhớ bất cứ điều gì xảy ra hai tiếng sau đó. Khi trở về với cuộc sống hiện tại, vợ chồng nhà Hill đã nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ tâm lý điều trị. Sau đó, họ hồi phục và nhớ rằng đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc rồi thôi miên.  
Nhiều người tuyên bố họ từng

Nhiều người tuyên bố họ từng "chạm trán" người ngoài hành tinh (Ảnh chỉ mang tính minh họa, internet) 


Ba người phụ nữ đang lái xe gần Stanford, Kentucky cũng tuyên bố bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Để kiểm tra tính chân thực của câu chuyện kỳ lạ đó, các chuyên gia đã tiến hành thôi miên họ. Điều bất ngờ là cả ba đều kể lại câu chuyện giống nhau. Thêm vào đó, chuyên gia còn mời họ làm bài kiểm tra phát hiện nói dối. Họ cũng thông qua bài kiểm tra khó khăn này. Điều đặc biệt là, cùng khoảng thời gian 3 phụ nữ trên bị bắt cóc, những người dân sống ở trong khu vực này đã nhìn thấy UFO. Do đó, câu chuyện của họ được một số người tin là có thật.

Một người đàn ông ở Texas cũng tuyên bố đã trốn thoát sau khi bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Để chứng minh câu chuyện mình kể là có thật, ông cung cấp cho mọi người và giới truyền thông những hình ảnh mà ông chụp được về sinh vật bí ẩn.

Đang ngủ trên ghế sofa thì bất ngờ thức dậy, người đàn ông Australia có tên Peter Khoury nhìn thấy hai người phụ nữ lạ trong nhà mình. Một người có mái tóc vàng và người kia dường như có khuôn mặt của người châu Á. Khoury kể với mọi người rằng, hai người phụ nữ đó đã cố gắng trêu chọc và làm trò đùa giỡn để dẫn dụ anh ta quan hệ tình dục. Sau đó, họ biến mất và để lại một dấu vết DNA hiếm thấy mà Peter tin rằng, mình vừa "quan hệ" với người ngoài hành tinh.

Trung sĩ Moody đóng quân ở New Mexico đang xem mưa sao băng thì bất ngờ nhìn thấy một chiếc UFO hạ cánh ngay trước mũi xe của ông. Người này cũng kể rằng, người ngoài hành tinh bắt cóc ông để làm một số thí nghiệm, nhưng tình tiết cụ thể thế nào thì ông không nhớ rõ.

Hai chị em sinh đôi báo cáo rằng, họ đã gặp người ngoài hành tinh từ khi lên 5 tuổi. Những sinh vật lạ thường bước vào phòng ngủ và mặc cho họ áo choàng rồi đưa lên phi thuyền. Họ đặt biệt danh cho người ngoài hành tinh là "người đàn ông hói đầu". Trong thời gian ở trên UFO, toàn bộ tàu vũ trụ trong suốt và họ có thể nhìn xuống trái đất ở phía dưới.

Năm 1978, một người đàn ông có tên là Tiến sĩ Hopkins đã nhận được một cú điện thoại bí ẩn tự xưng là người ngoài hành tinh hẹn gặp. Khi ông vừa đồng ý gặp mặt thì sinh vật đó đã đứng ngay trước cửa nhà. Hopkins kể rằng, sinh vật đó bị hói và không có cả lông mày, môi. Do đó, nó đã cố gắng che giấu hình dáng đặc biệt của mình bằng một chiếc mặt nạ.

» Kỳ bí cuộc gặp gỡ của con người và UFO
» Giải mã bí ẩn xác chết người ngoài hành tinh ở Nam Phi
» Bí ẩn người ngoài hành tinh viếng thăm Trái đất

Theo Kiến thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN