Chân dài Trung Quốc gây tranh cãi khi diễn cho Victoria's Secret

Nhiều khán giả cho rằng Vương Nghệ được chọn diễn ở show nội y nổi tiếng nhờ thế lực của công ty quản lý.

Chan dai Trung Quoc gay tranh cai khi dien cho Victoria's Secret hinh anh 1

Road to the Runway là chương trình tìm kiếm người mẫu Trung Quốc cho hãng Victoria's Secret. Người chiến thắng chương trình này được diễn ở show nội y diễn ra tại Thượng Hải ngày 20/11. Ban tổ chức mới đây công bố người thắng cuộc là Vương Nghệ. Cô sẽ cùng sáu siêu mẫu gốc Hoa khác là Lưu Văn, Hà Tuệ, Hề Mộng Dao, Thư Hiểu Văn, Trần Du, Tạ Hân trình diễn cùng các "thiên thần" nội y

Video: Vương Nghệ catwalk trong show Road to the Runway.

Chan dai Trung Quoc gay tranh cai khi dien cho Victoria's Secret hinh anh 2

Vương Nghệ 20 tuổi, cao 1,73 cm. Trong chương trình Road to the Runway, cô cùng 29 người mẫu khác trải qua 80 ngày luyện tập, làm việc cùng nhiếp ảnh gia, stylist của Victoria's Secret.

Chan dai Trung Quoc gay tranh cai khi dien cho Victoria's Secret hinh anh 3

Chiều cao của Vương Nghệ không nổi bật so với các người mẫu khác song được giám khảo đánh giá cao ở thần thái, biểu cảm gương mặt. Người đẹp cũng nói cô rất yêu hình thể của mình.

Chan dai Trung Quoc gay tranh cai khi dien cho Victoria's Secret hinh anh 4

Cô chiến thắng trong nhiều buổi thi như chụp ảnh nội y, ảnh trang phục dân tộc thiểu số, ảnh với người mẫu nam.

Chan dai Trung Quoc gay tranh cai khi dien cho Victoria's Secret hinh anh 5

 

Chan dai Trung Quoc gay tranh cai khi dien cho Victoria's Secret hinh anh 6

 

Chan dai Trung Quoc gay tranh cai khi dien cho Victoria's Secret hinh anh 7

Theo Ifeng, chiến thắng của Vương Nghệ dấy lên nhiều tranh cãi. Khổng Lệnh Lệnh, một thí sinh cuộc thi, bày tỏ sự không vừa lòng với kết quả: "Tôi đọc rất nhiều bình luận và thấy sự thật đã bày ra ở đó. Thật tiếc, người trình diễn cho Victoria's Secret không phải là người giỏi nhất". Khổng Lệnh Lệnh ám chỉ Vương Nghệ chiến thắng nhờ công ty quản lý của cô.

Chan dai Trung Quoc gay tranh cai khi dien cho Victoria's Secret hinh anh 8

Nhiều người đồng tình ý kiến của Khổng Lệnh Lệnh: "Công ty cô ấy là đơn vị tổ chức Road to the Runway nên đoạt giải nhất là đúng rồi", một khán giả bình luận trên Weibo. Vương Nghệ còn bị cho là không đủ sexy để lên sàn diễn Victoria's Secret.

Chan dai Trung Quoc gay tranh cai khi dien cho Victoria's Secret hinh anh 9

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác khen ngợi thần thái của Vương Nghệ. "Tôi xem cô ấy từ đầu Road to the Runway và thấy cô ấy xứng đáng thành quán quân vì sự khiêm tốn, khả năng tiếng Anh cũng như gương mặt biểu cảm", tài khoản Weibo Liu Lian viết. Những người ủng hộ Vương Nghệ cho rằng cô có vẻ đẹp cá tính, catwalk vững và tự tin. "Lưu Văn cũng bị nhiều người chê, nhưng cô ấy thành công ở nước ngoài vậy đấy", một khán giả so sánh Vương Nghệ với siêu mẫu Lưu Văn.

>>> Đọc thêm: Cận cảnh món nội y nóng bỏng giá 45 tỷ đồng của Victoria's Secret

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.