Báo Điện tử VTC News

Chân dài Top Model hất nước vào mặt nhau, Hoàng Yến: 'Bất đồng là chuyện bình thường'

Chân dài sinh năm 1988 cho biết ban giám khảo không hay biết những mâu thuẫn ở ngôi nhà chung bắt nguồn từ đâu, theo cô, việc các cô gái sống chung cãi nhau là chuyện bình thường.

Video: Chân dài Top Model cãi vã, suýt lao vào đánh nhau 

Tập 4 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 diễn ra với nhiều hình huống gay cấn. Ngoài phần thi loại thí sinh, chương trình còn thu hút khán giả quanh cuộc sống của các người mẫu tại Ngôi nhà chung.

Tuần này, nhờ chiến thắng ở tập 3, Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh của nhà chung. Từ đây, cuộc sống vốn không bình yên ở ngôi nhà chung nảy sinh những tranh cãi gay gắt.

Không phục thủ lĩnh mới Nguyễn Hợp, nhóm người mẫu Thuỳ Dương, Kiki Lê, Cao Thiên Trang làm trái những quy tắc do Nguyễn Hợp đề ra. Thậm chí, ba cô gái này còn không dọn dẹp căn phòng dành cho người chiến thắng dù trước đó đã được nhắc nhở.

Khi tranh cãi, các thí sinh này còn tạt nước, ném sách vào thủ lĩnh mới. Cuộc tranh cãi giữa hai nhóm người mẫu được đẩy lên cao độ.

Chan dai Top Model hat nuoc vao mat nhau, Hoang Yen: 'Bat dong la chuyen binh thuong' hinh anh 1

Thuỳ Dương không chịu dọn phòng và gây hấn với thủ lĩnh Nguyễn Hợp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước tình huống các thí sinh không làm chủ bản thân trên sóng truyền hinh, nhiều khán giả đặt câu hỏi tại sao các giám khảo mùa All Star không lên tiếng chấn chỉnh học trò.

Võ Hoàng Yến cho biết cô và các giám khảo khác chỉ có trách nhiệm với thí sinh ở các thử thách mang tính chuyên môn, còn cuộc sống trong ngôi nhà chung của 13 thí sinh là nằm ngoài tầm kiểm soát của giám khảo.

“Chúng tôi không có mặt ở ngôi nhà chung cùng các thí sinh nên không nắm rõ các câu chuyện xảy ra tại đây. Chắc chắn giữa các cô gái có lý do nào đó để dẫn đến hành động hất nước, đụng tay, đụng chân. Tôi nghĩ các em cần tự chấn chỉnh và tiết chế bản thân hơn”, Hoàng Yến nêu quan điểm.

Hoàng Yến nhấn mạnh việc các cô gái sống chung và nảy sinh những bất đồng là chuyện bình thường. Song khi bước vào các phần thi, 13 thí sinh không để tâm trạng cá nhân ảnh hưởng đến buổi chụp hình, hay cảm xúc riêng lúc ghi hình. Giám khảo sinh năm 1988 khen ngợi thái độ làm việc chuyên nghiệp mà cô đánh giá cao ở các thí sinh.

Chia sẻ với PV, Hoàng Yến gửi lời xin lỗi đến khán giả xem truyền hình khi cô không làm chủ được bản thân ở tập 4. Theo Hoàng Yến việc tức giận rời ghế nóng là những cảm xúc rất con người.

"Ai trong hoàn cảnh bị đàn anh chê trách trên sóng truyền hình cũng có phản ứng tương tự. Quan trọng sau đó bạn chọn cách hành xử thế nào. Tôi đã cư xử rất đúng mực khi ngay lập tức trở về chỗ ngồi và xin lỗi khán giả", cô cho biết.

Chan dai Top Model hat nuoc vao mat nhau, Hoang Yen: 'Bat dong la chuyen binh thuong' hinh anh 2

Hoàng Yến tức giận rời ghế nóng khi tranh cãi với giám đốc sáng tạo Nam Trung. (Ảnh: Chụp màn hìnH) 

Nói về những mâu thuẫn với Nam Trung tại chương trình, Hoàng Yến cho hay, chuyên gia trang điểm không có ý công kích cô. Cả Nam Trung và Hoàng Yến đều là những người có cá tính mạnh. Vì thế cả hai dễ nảy sinh những bất đồng trong cách hướng dẫn thí sinh.

“Anh Nam Trung là người có chuyên môn và tâm huyết với nghề nên tôi rất nể anh. Anh ấy là tiền bối của tôi. Trong trường hợp bực quá tôi mới phản ứng nhưng trong thâm tâm và cách ứng xử của mình, tôi vẫn rất tôn trọng anh”, Hoàng Yến bày tỏ.

Trước nhận định Hoàng Yến mất nhiều hơn được khi đến với chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017, cô khẳng định bản thân không cảm thấy hối tiếc khi đảm nhận vị trí cố vấn chuyên môn tại chương trình.

Với Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, đây là công việc yêu thích vì thế không có lý do gì để cô cân đo việc được mất khi làm việc cùng ê-kíp Next Top và các thí sinh mùa giải All Star.

>>> Đọc thêm: Chân dài Top Model lao vào té nước, đánh nhau như chốn chợ búa

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU