Chân dài PL bán dâm, Anh Thư sao dám mắng Trang Trần?

(VTC News) - Ngọc Thúy, từng là học viên người mẫu của Công ty PL (Promotion Look), công ty cũ của Anh Thư và hiện đang do chồng cô, ông Trần Thanh Long làm giám đốc, vừa bị bắt trong đường dây mại dâm của Hoa hậu tú bà Mỹ Xuân. Vậy những lời mắng Trang Trần của Anh Thư có còn sức nặng?

Đường dây mại dâm của Hoa hậu nam Mê Kông Mỹ Xuân đang được bóc tách. Theo phía cơ quan điều tra, đến nay đã có khoảng 20 người trong giới giải trí tại TP.HCM đã bị cơ quan công an mời lên làm việc.

Hôm 4/6 phía cơ quan điều tra đã tiết lộ trong 4 cặp nam nữ mua bán dâm thuộc đường dây mại dâm của Hoa hậu tú bà Mỹ Xuân bị công an bắt quả tang vào chiều 2/6, 2 trong 4 “chân dài” được xác định là Lê Thị Yến D. (SN 1990, ngụ tỉnh Bến Tre, tạm trú Q.Tân Phú, TP.HCM) đạt danh hiệu hoa khôi tại cuộc thi cấp tỉnh được tổ chức trong năm 2010) và N.T.M.N (SN 1989, ngụ tỉnh Đồng Nai) có nghệ danh là Ngọc Thúy.

Khi bị bắt, N.T.M.N khai mình là người mẫu của công ty PL. Ngoài công việc đang làm tại PL, Ngọc Thúy còn làm nghề uốn tóc, trang điểm và từng đóng một vai trong bộ phim 40 tập “Bước chân hoàn vũ”, đã phát sóng trên kênh HTV9.

Trước thông tin Ngọc Thúy bị bắt vì bán dâm, Tổng giám đốc Công ty thời trang PL, Trần Thanh Long, cho biết, ông rất bất ngờ, buồn và bức xúc khi biết một thành viên trong Công ty dính vào đường dây mua bán dâm này.

Trên trang thông tin của công ty PL, Ngọc Thúy có tên trong danh sách học viên của công ty năm 2012. Theo ông Long, thực chất, “chân dài” này không phải là người mẫu của Công ty PL mà ban đầu là học viên, sau đó được tuyển làm thư ký tại một hãng rượu mà ông Long có phần hùn vốn. Chính ông Long là người tuyển cô làm thư ký nhưng cách đây 2 tuần đã cho nghỉ việc.

  Người ta thấy khó hiểu khi Anh Thư lên báo mắng Trang Trần khi chính người mẫu có liên quan tới công ty chồng cô vừa bị bắt trong đường dây bán dâm nghìn đô của Hoa hậu tú bà Mỹ Xuân. 

Người ta thấy khó hiểu khi Anh Thư lên báo mắng Trang Trần khi chính người mẫu có liên quan tới công ty chồng cô vừa bị bắt trong đường dây bán dâm nghìn đô của Hoa hậu tú bà Mỹ Xuân. 

Điều đáng nói là mới đây, siêu mẫu Anh Thư đã lên tiếng “mắng” người mẫu Trang Trần khi cô tố cáo chuyện bán dâm. Siêu mẫu Anh Thư tuyên chiến với những phát ngôn của Trang Trần như sau:

“Tôi không bao giờ hoan nghênh việc Trang Trần làm như vậy. Nó chẳng khác gì việc coi rẻ nghề nghiệp của mình. Hãy tố cáo đúng người, đúng tội. Đừng dùng việc này để đánh bóng tên tuổi. Nó làm ảnh hưởng đến biết bao nhiều người làm nghề người mẫu một cách nghiêm túc. Nếu cô ấy thấy nghề này nó quá xấu xa thì đừng hoạt động trong nghề nữa. Hãy tìm cho mình một nghề nghiệp khác”.

Đặc biệt Anh Thư còn thách Trang Trần: “Nếu có đủ can đảm thì nêu đích danh, nêu tên ra chứ đừng vơ đũa cả nắm như vậy rất ảnh hưởng đến những người làm nghề người mẫu chân chính”.

Dư luận đặt ra câu hỏi, sau vụ việc về Ngọc Thúy, chân dài từng là học viên của Công ty PL, công ty cũ của Anh Thư và hiện đang do chồng cô, ông Trần Thanh Long làm giám đốc, những lời mắng Trang Trần của Anh Thư có còn sức nặng?

    » Vụ Mỹ Xuân bán dâm: Á khôi mang bầu được tại ngoại
» Lộ diện thêm hotgirl, hoa khôi bán dâm 2.500 USD
» Hoa hậu bán dâm giá tới 25.000 USD/chuyến 3 ngày
» Chân dài bán dâm: Anh Thư, Khắc Tiệp sao lại giật mình?
» Trên Facebook, hoa hậu bán dâm nói 'chỉ biết hôn môi'
» Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân: Ảnh nóng + phát ngôn sốc
» Bán dâm 2.000 USD, Hoa hậu miền Tây bị bắt
» Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD
» 'Ai cho phép Hồng Hà nhận là người mẫu khi bán dâm?'
» 'Đâu chỉ chân dài, cả diễn viên, ca sĩ cũng bán dâm'

» Vụ Mỹ Xuân bán dâm: Á khôi mang bầu được tại ngoại » Lộ diện thêm hotgirl, hoa khôi bán dâm 2.500 USD » Hoa hậu bán dâm giá tới 25.000 USD/chuyến 3 ngày » Chân dài bán dâm: Anh Thư, Khắc Tiệp sao lại giật mình? » Trên Facebook, hoa hậu bán dâm nói 'chỉ biết hôn môi' » Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân: Ảnh nóng + phát ngôn sốc » Bán dâm 2.000 USD, Hoa hậu miền Tây bị bắt » Phá đường dây hoa khôi, người mẫu bán dâm giá 2.500USD » 'Ai cho phép Hồng Hà nhận là người mẫu khi bán dâm?' » 'Đâu chỉ chân dài, cả diễn viên, ca sĩ cũng bán dâm'

Cố Thị

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN