‘Chân dài’ Ngọc Hoa át vía nữ sinh Trung Quốc

(VTC News) – Bằng kinh nghiệm trận mạc, chủ công Ngọc Hoa đã át vía các tay chắn của ĐH Sư phạm Sơn Đông (Trung Quốc), giúp VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng chung cuộc.


Chiều 19/05 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, giải bóng chuyền quốc tế LienViet POST BANK 2013 đã chính thức khởi tranh. Trước giờ khai mạc là trận đấu mở màn giải giữa VTV Bình Điền Long An và Đại học Sư phạm Sơn Đông.

Đội bóng của chủ công Ngọc Hoa đã có hiệp 1 thuận lợi khi giành chiến thắng với tỷ số 25-21. Sang séc đấu thứ 2, VTV Bình Điền Long An một lần nữa nhập cuộc tốt và sớm vươn lên dẫn trước 15-10. Tuy nhiên, sự chùng xuống khó hiểu sau đó của các cô gái miền Tây Nam Bộ đã giúp Sơn Đông san bằng cách biệt và giành chiến thắng ngược 25-23.

 Ngọc Hoa (9) luôn là linh hồn trong lối chơi của VTV Bình Điền Long An

Ngọc Hoa (9) luôn là linh hồn trong lối chơi của VTV Bình Điền Long An


Ở séc đấu thứ 3, khán giải Bắc Ninh được một phen thót tim vì sự bám đuổi kịch tính, giành giật nhau từng điểm của hai đội trước khi Ngọc Hoa kết thúc séc đấu bằng một pha đập nhanh ngay trên mép lưới, mang về chiến thắng 31-29 cho VTV Bình Điền Long An.

Sau hiệp đấu thứ 3, thể lực của VTV Bình Điền Long An không còn tốt và họ để cho Đại học Sư phạm Sơn Đông dễ dàng vượt lên với một cách biệt lớn trước khi thua 23 -25 ở séc đấu này.

Hòa 2-2, buộc hai đội phải bước vào séc đấu quyết định. Bằng kinh nghiệm trận mạc, chủ công Ngọc Hoa đã liên tục tỏa sáng, mang về những điếm số quyết định giúp VTV Bình Điền Long An có được chiến thắng 15-12 trong séc đấu này, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

Ở trận đấu còn lại (diễn ra sau lễ khai mạc), chủ nhà Thông tin LienViet Post Bank không mấy khó khăn vượt qua đội bóng còn thua xa về trình độ - Sri Lanka - với tỷ số 3-0. Tỷ số các séc lần lượt là 25-15; 25-9; 25-12.

Hôm nay (20/5), giải bóng chuyền nữ quốc tế LienViet POST BANK tiếp tục diễn ra 2 trận đấu: Đội Tứ Xuyên (Trung Quốc) gặp Vietsovpetro và Tuyển trẻ Thái Lan gặp Ngân hàng Công Thương.

Tiểu Hàn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh