Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chân dài mặc bikini 'không biết ngại' ở Hà Nội: Đình chỉ hoạt động kinh doanh quán lẩu

Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội vừa thông báo đình chỉ hoạt động kinh doanh của quán lẩu bò T.B – nơi đã để cho nhân viên phục vụ ăn mặc thiếu vải phục vụ khách.

Quyết định này được đưa ra sau khi cơ quan thanh tra Sở Văn Hóa Thể thao Hà Nội xác định nhà hàng này đã vi phạm quảng cáo có nội dung trái với truyền thống lịch sử văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam, để nhân viên mặc bikini tiếp thị và phục vụ bia trong nhà hàng. Ngoài ra, khi cơ quan chức năng phường Yên Hòa kiểm tra hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì chủ nhà hàng đã không xuất trình được giấy tờ đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, mở nhà hàng trên đất dự án.
Dàn chân dài mặc bikini mát mẻ đứng rót bia phục vụ khách(Ảnh minh họa internet) 

Dàn chân dài mặc bikini mát mẻ đứng rót bia phục vụ khách(Ảnh minh họa internet) 


Lãnh đạo phường Yên Hòa cũng khẳng định sẽ kiên quyết xử lý các sai phạm của doanh nghiệp này, bằng cách lập biên bản xử phạt hành chính. Phối hợp cùng với điện lực thực hiện việc cắt điện nhà hàng trên. Đồng thời sẽ thực hiện việc đình chỉ hoạt động kinh doanh của nhà hàng này theo quy định.

Trước đó, tối 8/5 vừa qua, tại một quán ăn trên đường Trần Nhân Tông, Hà Nội xuất hiện một dàn chân dài mặc bikini mát mẻ, đi đứng lả lơi chỉ để rót bia phục vụ khách hết sức thoải mái tự nhiên mà không hề có một chút e dè hay ngượng ngùng.

Ngoài nhiệm vụ rót bia, bưng đồ ăn, các cô gái mặc luôn biết cách làm hài lòng thực khách bằng những nụ cười gợi cảm. Bữa tiệc lạ lùng này thu hút được khá đông thực khách đến nhà hàng.


Bảo Bình (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN