Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chân dài lái siêu xe chạy siêu tốc trên đường của Putin là ai?

Cảnh sát Nga đang truy tìm cô gái lái xe Lamborghini Gallardo lao trên tuyến đường cao tốc mà Tổng thống Putin đi qua mỗi ngày để tới điện Kremlin.

Trong đoạn video được đăng tải trên Daily Mail, Arina Mikhaltsova (25 tuổi), ái nữ của tỷ phú Mikhail Mikhaltsov, được nhìn thấy đang ngồi trong chiếc xe thể thao màu cam và đánh võng trên đại lộ Kutuzovsky Prospekt.

Chan dai lai sieu xe chay sieu toc tren duong cua Putin la ai? hinh anh 1

Arina Mikhaltsova được cho là cô gái điêu khiển chiếc xe thể thao màu cam phóng nhanh trên đại lộ Kutuzovsky Prospekt. 

Một tổ chức vận động an toàn đường phố cho biết, Arina nổi tiếng với việc vi phạm luật giao thông và thường gợi ý cảnh sát nhắm mắt làm ngơ trước lỗi của mình.

Trang Life.ru đưa tin, cảnh sát hiện đang truy tìm Arina, sau khi đoạn video ghi lại cảnh cô đang lái xe với tốc độ cao trên đường cao tốc 9 làn được công bố tại thủ đô Moscow.

Chan dai lai sieu xe chay sieu toc tren duong cua Putin la ai? hinh anh 2

Cô gái này nổi tiếng với việc vi phạm luật giao thông. 

Arina có thể đã phóng với tốc độ hơn 160km/giờ khi lái xe ra khỏi trung tâm thành phố và thỉnh thoảng sử dụng "Làn đường Zil" chuyên phục vụ đoàn xe chở các quan chức cấp cao, trong đó có Tổng thống Putin.

Con gái của tỷ phú Mikhail chưa bình luận gì trước những chỉ trích nhằm vào mình, nhưng chú thích trên đoạn video rằng: "Khi những cô gái vui vẻ hơn sau chuyến thăm tới Kofemania' (một chuỗi cửa hàng cafe)".

Chan dai lai sieu xe chay sieu toc tren duong cua Putin la ai? hinh anh 3

Cô từng to tiếng với một số tổ chức bảo vệ an toàn giao thông ở Moscow 

Trong một bài viết trên mạng xã hội trước khi vụ lùm xùm này xảy ra, Arina viết: "Nếu có những tin đồn về bạn, điều đó có nghĩa là bạn là một người nổi tiếng".

Cha của Arina, tỷ phú Mikhail Mikhaltsov (50 tuổi) - một ông trùm bất động sản, là chủ sở hữu chính thức của những siêu xe mà con gái ông vi vu khắp Moscow, bao gồm cả một chiếc Porsche Panamera GTS mang biển 666.

Chan dai lai sieu xe chay sieu toc tren duong cua Putin la ai? hinh anh 4

Arina bên chiếc Porsche Panamera GTS 

Bình luận