'Chân dài' dồn dập khoe người tình đại gia

Gần đây, các “chân dài” kể cả nam và nữ đột nhiên tung tóe khoe mình không phải làm việc mấy mà vẫn sống sung túc nhờ đại gia. Đáng ngạc nhiên là một số người lại tung hô và cổ xúy lối sống ăn bám này.

“Chân dài” thi nhau khoe sống nhờ tình già

Ngọc Trinh đi đầu trong phong trào này. Ngọc Trinh từng gây sốc khi tuyên bố rằng: “Tình yêu không có tiền thì càm đất mà ăn à” và thừa nhận cuộc sống sung túc mà hiện nay cô đang được hưởng là nhờ người tình bao. Bây giờ cô về quê như cô Thắm về làng vậy.

Cô cũng công khai rằng thỉnh thoảng cô mới có show diễn và catse của cô không đủ tiền mua một chiếc túi cô vẫn dùng. Cuộc sống sung túc hiện nay của cô là do bạn trai chu cấp.

"Nữ hoàng nội y" cũng tiết lộ rằng cô đã yêu nhiều người và cô bỏ họ vì họ chỉ biết lo cho cô mà không lo cho gia đình cô. Ngọc Trinh bày tỏ rằng cô rất… ưng người yêu hiện tại, vì người này không những lo cho cô mà gia đình cô sống sung túc.

Ngọc Trinh bị phản đối vì khoe sống sung túc, dùng toàn hàng hiệu nhờ người yêu. 

Ngọc Trinh bị phản đối vì khoe sống sung túc, dùng toàn hàng hiệu nhờ người yêu. 

Những tuyên bố này của “nữ hoàng nội y” đã khiến cư dân mạng nhiều người thấy xấu hổ, nhục nhã và kinh bỉ cô.

Tiếp đến là “chân dài” Maria Đinh Phương Ánh. Người đẹp này từ không tên tuổi đã nổi lên bằng cách tung những những hình nóng trên mạng. Tiếp đó, cô khoe kho hàng hiệu, ô tô vào loại “khủng” nhất Việt Nam. 

Khi đã bắt đầu có tiếng, cô bước vào lĩnh vực ca nhạc và trước ngày ra album mới, cô tạo cú sốc bằng việc tâm sự về bạn trai là một đại gia người Ả-rập và cho biết bạn trai đại gia chính là người đã xông xênh chi tiền cho cô mua siêu xe giá 5 tỷ đồng và các đồ hiệu đắt tiền khác. Nữ ca sĩ còn rao bán một chiếc siêu xe trị giá 5 tỷ vì… thừa, không có nhu cầu sử dụng.

Gần đây nhất, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2011 Thái Vũ Hoàng Việt đã gây sốc khi công khai chuyện mình đang trở thành “phi công trẻ lái máy bay bà già” U60.

Maria Đinh Phương Anh tự hào khoe người yêu là tỷ phú gốc Ả rập đã xông xênh chi tiền cho cô mua siêu xe giá 5 tỷ đồng và các đồ hiệu đắt tiền khác. 

Maria Đinh Phương Anh tự hào khoe người yêu là tỷ phú gốc Ả rập đã xông xênh chi tiền cho cô mua siêu xe giá 5 tỷ đồng và các đồ hiệu đắt tiền khác. 

Để minh chứng cho mối tình “vượt tuổi” là có thật, “chân dài” sinh năm 1989 này công khai những tấm hình ôm, hôn nhau thắm thiết của mình với người tình trong một chuyến du lịch gần đây.

Hoàng Việt liên tục khẳng định sự “trong sáng” trong mối tình vượt tuổi tác này. Nhưng anh cũng cho biết, người yêu của anh hiện là một tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Người phụ nữ tỷ phú này là một doanh nhân nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thời trang và mua bán bất động sản.

Không chỉ có thế, Hoàng Việt cũng không hề ngần ngại thành thật thừa nhận, ngoài chuyện giúp đỡ về tinh thần và định hướng cho anh xây dựng một phong cách chững chạc, tự tin hơn thì bạn gái U60 này còn luôn bên cạnh, hỗ trợ anh về cả vật chất.

Phản đối lối sống thực dụng

Trước những ý kiến ủng hộ những “chân dài” trên, cho rằng họ sống vậy nhưng có ảnh hưởng tới ai đâu, thành viên Saola08 viết: “Sao lại không ảnh hưởng gì đến ai. Sự việc này ảnh hưởng đến giới trẻ, cổ súy những con người có chút nhan sắc nhưng lười lao động, chỉ muốn tìm mọi cách để có "tình yêu trong sáng, của đời mình" với tỉ phú... Nếu là tình yêu chân thành, thật sự chẳng ai lên báo chí khoe khoang lố bịch như thế này cả”.

Bức ảnh ôm hôn thắm thiết của Hoàng Việt và tình già tỷ phú bị dư luận chỉ trích. 

Bức ảnh ôm hôn thắm thiết của Hoàng Việt và tình già tỷ phú bị dư luận chỉ trích. 

Ý kiến này đã nhận được sự đồng tình của nhiều độc giả. Mọi người cho rằng cách sống ăn bám này của họ đã góp phần làm hư hại cả một thế hệ tuổi trẻ Việt. Điều gì sẽ xảy ra nếu những cô gái 18, 19 tuổi sẽ tặc lưỡi, gớm, như Ngọc Trinh mà vẫn ngửa mặt nhìn trời thì có gì mà ngại, cứ sống tới bến đi, cứ chơi bời đi, rồi ai để ý thì cứ tung hô ta là gái ngoan, ta ngây ngô trong sáng này nọ…

Trên một diễn đàn mạng, nick Giaolinh789 lo lắng: “Nếu ai còn ủng hộ Ngọc Trinh, Maria Đinh Phương Ánh nữa thì hãy nghĩ đến một lúc nào đó, con gái bạn lớn lên, cặp đại gia rồi dâng đời con gái cho người ta để đổi lại nhà lầu, xe hơi cho bạn thì liệu bạn có muốn vậy không?

Cứ nhắc đến giá trị đạo đức là các bạn lại kêu là sáo rỗng, lý thuyết với cả đạo đức giả nhưng mà căn bản giá trị đạo đức thì muôn đời không thể thay đổi được. Mình không gay gắt mà chỉ muốn phê phán lối sống cô này thôi. Nếu các bạn gái trẻ mà thần tượng cô này rồi bắt chước theo thì thật là... thảm hoạ”.

Theo Đất Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN