• Zalo

Chán đá phủi, trung vệ hàng đầu VN lên chơi V.League

Thể thao Thứ Sáu, 16/04/2010 06:22:00 +07:00

(VTC News) - Đã chán với việc đi đá phủi trên sân xi măng, trung vệ hàng đầu Việt Nam Long Giang đã quyết định gia nhập một đội bóng V.League.

(VTC News) - Đã chán với việc đi đá phủi trên sân xi măng, trung vệ hàng đầu Việt Nam Long Giang đang tính đường gia nhập một đội bóng V.League.


Sau thời gian phải tập “chay” với trái bóng trên sân Trung tâm TDTT Mỹ Tho (Tiền Giang), mới đây, trung vệ U23 Việt Nam đã được đại diện phía Navibank Sài Gòn liên hệ để mời về thi đấu cho CLB này.

Sắp tới, Long Giang sẽ không phải đi đá "phủi". (Ảnh: Quang Minh)

Cụ thể, trong thời gian vừa qua, đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo đã có một vài cuộc tiếp xúc với CLB chủ quản của Long Giang là Hải Nhân Tiền Giang. Tuy nhiên, trong các lần thương thảo đó, cả hai bên vẫn chưa thể đi đến thỏa thuận chung về việc chuyển nhượng cầu thủ này.

Chiều hôm qua (15/3), đại diện của Navibank Sài Gòn đã có buổi làm việc cuối cùng với ông Nguyễn Nam Hùng (phó GĐ Sở VH-TT&DL Tiền Giang, kiêm GĐĐH CLB), để quyết định những điều khoản trong bản hợp đồng cùng mức phí chuyển nhượng trung vệ này.

Trước đó, trả lời trên báo chí, ông Hùng từng khẳng định như đinh đóng cột rằng: “Nếu CLB nào muốn có Long Giang, hãy bỏ ra 5 tỷ đồng”. Cái giá trên trời đó đã khiến những đại gia V.League như Đồng Tâm Long An, V.Ninh Bình hay Hà Nội T&T phải từ bỏ ý định chiêu mộ trung vệ trẻ xuất sắc này.

Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may, Long Giang lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía CLB Navibank Sài Gòn, những người tỏ ra sốt sắng nhất trong việc liên hệ rồi đàm phán với Hải Nhân Tiền Giang. Thiện chí của đội bóng mùa trước còn mang tên Quân Khu 4 nhanh chóng nhận được cái “gật” từ phía những người làm bóng đá Tiền Giang.

Về phần Long Giang, trao đổi với PV VTC News, trung vệ 23 tuổi cho biết: “Em cũng đang rất hồi hộp để chờ xem thông tin từ buổi đàm phán giữa đại diện Navibank Sài Gòn với chú Hùng (ông Nguyễn Nam Hùng - PV). Hy vọng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp để em có thể được trở lại thi đấu, vì tính ra đã hơn 4 tháng nay em không được thi đấu đỉnh cao rồi”.

Như vậy, với sự nhiệt tình của đội bóng Navibank Sài Gòn, cộng ý nguyện được ra đi của Long Giang, BLĐ Hải Nhân Tiền Giang sẽ không gây khó dễ trong lần thương thảo này. Vì như lời ông Nguyễn Nam Hùng nói trước đây thì CLB sẽ tạo mọi điều kiện cho cầu thủ này nếu nhận được một thỏa thuận hợp lý.

Và với cái giá 5 tỷ đồng kia cũng cũng không phải là số tiền quá lớn với Navibank Sài Gòn, bởi việc có được “tấm lá chắn” này sẽ giúp cho hàng thủ được coi là kém nhất V.League mạnh mẽ hơn. Long Giang sẽ là sự tăng cường chất lượng, hướng đến mục tiêu trụ hạng.


Minh Quân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều