• Zalo

Chán cảnh nấm mốc, tỷ phú lên kế hoạch phá nhà

Kinh tếThứ Năm, 06/06/2013 07:15:00 +07:00

(VTC News) - Một tỷ phú Nga đang lên kế hoạch phá bỏ căn nhà 95 triệu USD ngay sát bờ biển.

(VTC News) – Vì tình trạng nấm mốc gây ảnh hưởng mỹ quan, một tỷ phú Nga đang lên kế hoạch phá hủy căn nhà 95 triệu USD tại bờ biển Florida (Mỹ).

Tỷ phú Nga Dmitry Rybolovlev đang lên kế hoạch phá căn hộ nằm trên khu bất động sản 95 triệu USD ở Palm Beach (Florida - Mỹ), mà ông mua lại từ tỷ phú Doald Trump hồi năm 2008.

tỷ phú phá căn hộ
Căn nhà nhìn từ trên cao
Lý do được đưa ra là tình hình nấm mốc nghiêm trọng của căn nhà không được cải thiện. Tại Palm Beach, khí hậu với độ ẩm cao thì tình trạng nấm mốc không phải là chuyện hiếm.

Theo một số nguồn tin, khu đất có tên là Maison L'Amitie với dện tích 33.000 m2. Hồi năm 2008, thương vụ mua bán căn hộ này đã đưa lại 50 triệu USD tiền lãi cho Donald Trump.

tỷ phú phá căn hộ
Vì nấm mốc mà tỷ phú  Dmitry Rybolovlev  quyết định sẽ phá hủy căn nhà
Được biết, tỷ phú Donald Trump từng mua căn hộ với giá 41 triệu USD và dành 3 triệu USD để cải tạo căn nhà với lớp sơn mới hơn do bị nấm mốc.
Bích Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: