• Zalo

Chậm xử lý cán bộ dùng xe biển xanh đi dự tiệc: Tỉnh ủy Hậu Giang nói gì?

Thời sự Thứ Năm, 21/03/2019 20:48:00 +07:00

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, việc xử lý các cán bộ dùng xe biển xanh đi dự tiệc không làm nhanh được, cần có thời gian và đúng quy trình.

Liên quan đến vụ dàn xe biển xanh Hậu Giang tụ hội ở tiệc thôi nôi cháu nội Bí thư Huyện uỷ, tại hội nghị giao ban báo chí quý II/2019 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chiều 21/3, ông Nguyễn Hữu Tình – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, việc xử lý cần phải có thời gian.

“Sau khi nhận được thông tin phản ánh, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo chánh văn phòng UBND tỉnh khẩn trương rà soát lại các xe biển xanh đó là của ai, người nào sử dụng để có hướng xử lý”, ông Tình cho biết.

hop bao

Quang cảnh buổi họp báo. 

Các cá nhân có liên quan sau đó có bản tự kiểm, họp kiểm điểm tại đơn vị mình, làm đúng theo quy trình, có biên bản, có biểu quyết và bỏ phiếu kín.

Ông Tình cho hay, đồng chí chánh văn phòng Tỉnh ủy sẽ có thông tin chính thức với báo chí về việc này. Tỉnh ủy cũng đã chỉ đạo rất là khẩn trương nhưng việc này không phải ngày một ngày hai là được mà phải có thời gian, đúng quy trình.

xe cong hau giang

Một xe biển xanh của tỉnh Hậu Giang ở gần nhà hàng Phi Long (Cần Thơ) vào ngày 16/2. 

Trước đó, sáng 16/2, dư luận xôn xao khi nhìn thấy nhiều ô tô mang biển xanh Hậu Giang xuất hiện ở khu vực nhà hàng Phi Long (đường Cách mạng tháng 8, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ).

Thời điểm này, nhà hàng Phi Long đang tổ chức tiệc thôi nôi của cháu nội ông Lê Minh Cường - Bí thư huyện uỷ Vị Thủy (Hậu Giang).

Qua xác minh, UBND tỉnh Hậu Giang xác nhận có 4 đơn vị sử dụng 6 xe công đi dự tiệc thôi nôi. Bốn đơn vị trên gồm: Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang, Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang), UBND huyện Vị Thủy (Hậu Giang), Huyện ủy Châu Thành (Hậu Giang).

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin