Chạm vào người nữ nhân viên xinh đẹp, nam thanh niên bị đâm gục

Pháp luậtThứ Bảy, 29/04/2017 20:15:00 +07:00

Thấy nữ nhân viên xinh đẹp, anh Thái (Khánh Hòa) cố tình chạm vào người cô gái và bị một nam thanh niên đâm gục tại chỗ khi vừa ra đến cổng quán nhậu.

Chiều 29/4, Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang khẩn trương truy xét kẻ đã đâm trọng thương anh Bùi Thanh Thái (18 tuổi, quê tại Đắk Lắk, tạm trú xã Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang).

Theo người nhà anh Thái, chiều 28/4, anh này và mấy người bạn đến quán Đồng Gió (ở xã Vĩnh Trung, TP.Nha Trang) để nhậu. Sau khi thanh toán tiền xong, khi đi ra bãi xe để về, anh Thái thấy một nhân viên của quán ở bàn bên cạnh khá dễ thương.

“Tôi thấy cô ấy dễ thương, xinh xắn nên lúc đi ra đã cố tình để tay mình chạm vào người nhân viên nữ. Sau đó chỉ nói anh về nhé rồi đi ra”, nạn nhân kể lại.

Hinh anh

 Anh Thái đang điều trị vết thương ở phổi.

Theo Thái, khi ra vừa tới cổng, anh bất ngờ bị một nam thanh niên mặc đồng phục, sau lưng có hai chữ “Đồng Quê”, cầm theo một vật nhọn lao tới đâm trúng người.

“Quá bất ngờ, tôi chỉ biết la lên và ngất lịm, khi tỉnh lại đã thấy mình trong bệnh viện rồi. Tôi chưa gặp, cũng không quen người đã đâm mình”, anh Thái nói.

Anh Thái được mọi người đưa đi cấp cứu với vết thương thủng phổi. Sau nhiều giờ phẫu thuật, hiện sức khỏe anh này đã tạm thời ổn định.

Video: Nữ nhân viên lúi húi lấy đồ, nam thanh niên bảnh bao nhanh tay trộm điện thoại

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !