Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chăm sóc sức khỏe bạn mỗi ngày cùng Vinaphone

(VTC News) - Nhằm hướng tới tinh thần nâng cao sức khỏe của người Việt và mang đến những dịch vụ mới có giá trị hữu ích lâu dài cho khách hàng, VinaPhone chính thức giới thiệu dịch vụ “Thuốc” tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ Thuốc là cẩm nang tra cứu thuốc đồng thời là cổng thông tin sức khỏe của cộng đồng, với kho dữ liệu thông tin về tên, chức năng của hơn 35.000 loại thuốc được bảo trợ từ Cục Dược, dịch vụ hứa hẹn sẽ là một cẩm nang hữu ích cho khách hàng.

        

 


Ngày nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế, bạn phải xử lý quá nhiều công việc và các mối quan hệ xã hội. Áp lực cuộc sống luôn là gánh nặng cho vấn đề sức khỏe của bạn.Với quỹ thời gian ngắn hạn vào những ngày cuối tuần bạn chỉ có thể tranh thủ nghỉ ngơi, mua sắm và sum họp cùng gia đình. Vậy thời gian bạn đi khám sức khỏe và gặp bác sĩ vào lúc nào?  Dịch vụ Thuốc sẽ như một bác sĩ riêng cho bạn, hàng ngày đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi và chăm sóc sức khỏe của bạn hàng ngày.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Thuốc, VinaPhone dành tặng ngày đầu miễn phí trải nghiệm dịch vụ, sau thời gian khuyến mại dịch vụ sẽ có giá cước 3000đ/tuần cho các gói thông tin bệnh lý và 5000đ/tuần cho gói thông tin tổng hợp. Thuê bao có thể soạn tin theo cú pháp DK TH7 gửi 1588 để đăng kí gói bản tin tổng hợp theo tuần hoặc cú pháp DK [Mã bệnh lý] gửi 1588 để đăng kí gói thông tin theo bệnh lý (Theo bảng cú pháp chuẩn) như sau:
              1.                            Tiêu hóa                     Tieuhoa

1.        Tiêu hóa Tieuhoa


Sự ra đời của dịch vụ Thuốc sẽ là bước đi mới, định hướng mới khẳng định sứ mệnh của VinaPhone trong việc mang lại những dịch vụ hữu ích nhất, thân thiện nhất đối với nhu cầu cuộc sống của khách hàng.

Qua đó hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, những lời khuyên mang giá trị tinh thần lớn lao đối với các khách hàng của VinaPhone. Để có thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể truy cập http://thuoconline.vn/ hoặc 9191 (200đồng /phút).

Hạnh Dung
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN