Chăm sóc sắc đẹp bằng công nghệ laser

Sức khỏeThứ Hai, 12/05/2014 09:35:00 +07:00

(VTC News)- Công nghệ chăm sóc da hàng đầu của Singapore được phát triển bác sĩ Goh Sheng Heng-PPP Laser Clinic đã đến Đà Nẵng.

(VTC News) - Công nghệ chăm sóc da hàng đầu của Singapore được phát triển bác sĩ Goh Sheng Heng-PPP Laser Clinic đã đến Đà Nẵng


Ngày 10/5, hệ thống chăm sóc sắc đẹp bằng công nghệ Laser và ánh sáng PPP Laser Clinic, công nghệ chăm sóc da hàng đầu của Singapore cho biết đã chính thức có tại Đà Nẵng nhằm mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp da cho người dân Đà Nẵng và các địa phương tại khu vực.

Theo đó, đây là trung tâm chăm sóc sắc đẹp ứng dụng laser trong trị liệu làm da được phát triển bởi bác sĩ Goh Sheng Heng, chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu công nghệ làm đẹp làn da bằng công nghệ ánh sáng.

chăm sóc, sắc đẹp, Đà Nẵng, PPP Laser Clinic, công nghệ laser
PPP Laser Clinic đã đến Đà Nẵng 

PPP Laser Clinic là giải pháp trị liệu bằng công nghệ laser kết hợp ánh sáng do bác sĩ Goh Sheng Heng nghiên cứu phát triển từ năm 1992 với khả năng làm sạch bụi bẩn, cạn bã, loại bò tế bào chết trên da; làm se khít lỗ chân lông tạo cho da có bề mặt láng mịn; kích thích sự sản sinh collagen và tái cấu trúc lợp hạ bì; làm sáng các vùng da sậm màu, trả lại vẻ đẹp cho da. 
Bác sĩ Goh Sheng Heng là một trong những chuyên gia hàng đầu Singapore về trị liệu da bằng phương pháp laser kết hợp ánh sáng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tại Đà Nẵng trong nhu cầu làm đẹp, PPP Laser Clinic Việt Nam đã đưa chi nhánh tại Đà Nẵng vào hoạt động.

Bác sĩ Goh Sheng Heng là tiến sĩ y khoa MBBS (Singapore), hội viên Da liễu Hoa Kỳ, Giám đốc Hiệp hội Y khoa Thẩm mỹ Singapore.  Bác sỹ Goh đã có 29 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực y khoa thẩm mỹ và là bác sĩ đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ laser không gây tổn thương trong các trị liệu bệnh lý và trị liệu thẩm mỹ.


Tại buổi ra mắt, đại diện PPP Laser Clinic Việt Nam và bác sĩ Goh Sheng Heng cũng đã cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng và đảm bảo trách nhiệm trên toàn hệ thống đối với khách hàng của PPP Laser Clinic


Bửu Lân

Bình luận
vtc.vn