'Chăm chút' nội thất ở bản nâng cấp Mazda2 2015

Ôtô - Xe máyThứ Ba, 29/07/2014 11:30:00 +07:00

(VTC News) - Mẫu xe Mazda2 2015, phiên bản nâng cấp, sẽ bắt đầu được tung ra thị trường toàn cầu từ quý 4 năm tới, với nội thất cảm ứng và động cơ hiệu suất cao

(VTC News) - Mẫu xe Mazda2 2015, phiên bản nâng cấp sẽ bắt đầu được tung ra thị trường toàn cầu từ quý 4 năm tới, với nội thất cảm ứng và động cơ hiệu suất cao

Sau khi nắm bắt được ý tưởng về bản thiết kế mẫu Mazda2 phiên bản nâng cấp, hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản chính thức tiết lộ mẫu xe siêu nhỏ hoàn toàn mới vẫn giữ nguyên tên đuôi Demio dành cho thị trường trong nước.

 
Mẫu Mazda2 kế thừa truyền thống của các dòng tiền nhiệm như mang dáng dấp quen thuộc của mẫu Hazumi từng được trưng bày tại buổi triển lãm Geneva vào tháng ba vừa rồi hay hiển thị ngôn ngữ thiết kế ‘Kodo” sắc nét có chút tương đồng với chiếc Mazda3 kiểu dáng nhỏ gọn và chiếc Mazda6 cỡ vừa.

 
Điểm khác biệt không cần bàn cãi khi ngắm nhìn nội thất chiếc Mazda2 2015 đó là màu sắc và cách bài trí nội thất. Mẫu xe này nổi bật với bảng cảm ứng trên mặt bảng điều khiển, được điều chỉnh thông qua mặt số quay, nằm cạnh phanh tay và màn hình hiển thị HUD(hiển thị lên kính lái).

 
Mazda vô cùng hà tiện khi chỉ tiết lộ thông số kĩ thuật ít ỏi về mẫu xe mới này, tuy nhiên, họ xác nhận mẫu Mazda2 2015 kiểu dáng nhỏ gọn sẽ sở hữu trọng lượng nhẹ cũng như công nghệ SkyActiv hiệu suất cao.

 
Tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường mà hãng Mazda sẽ cân nhắc giới thiệu một trong các động cơ, gồm động cơ SKYACTIV-G dung tích 1.3 lít; động cơ xăng dung tích 1.5 lít, công suất 99 mã lực và động cơ xăng SKYACTIV-D dung tích 1.5 lít, công suất 104 mã lực, phù hợp với cả hộp số sàn và hộp số tự động 6 cấp.

 
Mẫu Mazda mới được kì vọng có kích thước tương tự như chiếc Hazumi với chiều dài 4.070 mm, bề rộng 1.730 mm và chiều cao 1.450 mm. Hãng này còn cho biết thêm sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về mẫu xe cải tiến này trong năm nay.

 
 
 
 
 

Cao Thu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !