Chăm chỉ làm từ thiện, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga còn tung thêm dự án âm nhạc Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 11/11/2019 16:54:00 +07:00

Các MV nằm trong dự án đều lấy cảm hứng từ những ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam.

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga vừa tung một dự án âm nhạc mang tên Nét Việt, gồm những MV lấy cảm hứng từ các ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam.

Được biết đến là một người đẹp chăm chỉ làm từ thiện, dự án lần này của Tuyết Nga cũng có thêm nhiều ý nghĩa hơn khi cô mong muốn giới thiệu văn hóa, âm nhạc Việt Nam.

tuyetnga (8) 3

Là dự án âm nhạc đầu tiên được Tuyết Nga mạnh dạn đầu tư sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi "Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019" ở Singapore, cô còn có màn giới thiệu ấn tượng khi kết hợp giữa diễn thời trang với ra mắt MV.

tuyetnga (1)

Mở màn cho buổi diễn là ca khúc "Inh lả ơi" và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là gương mặt được chọn để đảm nhận vai trò mở màn.

tuyetnga (10)

Mai Ngô nền nã, dịu dàng khác hẳn vẻ cá tính thường ngày.

tuyetnga (6) 5

 

tuyetnga (7) 5

Với các thiết kế trong BST Tây Bắc, NTK Thạch Linh tái hiện hình ảnh một vùng núi cao với đại ngàn hùng vĩ, sử dụng những gam màu nổi bật như đỏ, vàng, xanh... nhưng không hề tạo cảm giác ngợp mắt. Ngoài những chất liệu như lụa, voan… NTK còn sử dụng thổ cẩm.

tuyetnga (4) 7

Liên tiếp sau đó, những ca khúc như "Đóa sen Việt", "Việt Nam quê hương tôi"… vang lên khi trình diễn thời trang khiến nhiều khán giả thích thú.

tuyetnga (5) 7

 

tuyetnga (9) 3

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga xuất hiện với vai trò vedette. Cô diện áo dài vàng rực rỡ, được đính kết cầu kỳ.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn