Chắc suất bị loại, tuyển VN đổi quân ‘tán loạn’
  • Zalo

Chắc suất bị loại, tuyển VN đổi quân ‘tán loạn’

Thể thao Thứ Tư, 12/02/2014 09:14:00 +07:00

(VTC News) – Trận đấu cuối cùng tại vòng loại Asian Cup 2015 của Việt Nam trên sân nhà, tiếp Hồng Kông chỉ còn tính thủ tục khi đoàn quân HLV Hoàng Văn Phúc đã chắc chắn bị loại.

Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 5/3 tới đây và trước đó hai ngày, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Sinh viên Hàn Quốc. Để chuẩn bị cho hai trận đấu trên, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 27/2 tại Hà Nội.

Tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 27/2 tới (Ảnh: Quang Minh)


Trợ lý Nguyễn Văn Sỹ đã lên danh sách các cầu thủ được gọi tập trung và so với những cái tên ở lần tập trung gần đây nhất, lần này có rất nhiều thay đổi.
3 thủ thành Tấn Trường, Thanh Bình, Vĩnh Lợi không được gọi, thay vào đó là Bửu Ngọc, Mạnh Dũng và Nguyên Mạnh. Trường hợp Phước Vĩnh bị treo giò (thẻ đỏ trận gặp UAE), Tấn Tài bị treo giò (thẻ đỏ trận gặp Uzbekistan) nhiều khả năng được thay thế bởi Mạnh Hùng (SLNA) và Mạnh Dũng (V.Ninh Bình).
Ngoài ra, HLV Hoàng Văn Phúc còn dự kiến sẽ đôn nhiều cầu thủ của đội U23 vừa tham dự SEA Games 27 lên tuyển như Văn Quyết, Phi Sơn, Văn Thắng, Quang Hùng… Riêng tiền đạo Mạc Hồng Quân sẽ không được gọi bên cạnh những chân sút khác như Anh Đức, Quang Hải. Thay vào đó, trên hàng công sẽ có sự trở lại của Công Vinh, và đặc biệt là Hoàng Đình Tùng – một người đang chơi rất hay trong màu áo Hải Phòng.
Một số vị trí quan trọng khác vẫn sẽ có tên như Thành Lương, Trọng Hoàng, Quốc Anh… và danh sách tập trung ĐT tới đây có thể cơ bản là danh sách chuẩn bị cho AFF Cup cuối năm.
Trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam và Hồng Kông trên sân Mỹ Đình sẽ diễn ra lúc 21h ngày 5/3 chứ không phải là 19h như thông báo trước đó. Dù chắc chắn đã bị loại, nhưng ĐT Việt Nam cần phải đặt ra mục tiêu giành trọn 3 điểm để cứu vãn danh dự. Đồng thời, lấy chiến thắng để chia tay “tướng” Phúc cho đỡ buồn!
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chắc suất bị loại, tuyển VN đổi quân ‘tán loạn’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin