Cha Tạ Đình Phong 82 tuổi yêu lại vợ cũ sau 43 năm ly hôn

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 18/08/2019 06:45:00 +07:00

Tạ Hiền, cha của nam diễn viên Tạ Đình Phong gặp lại vợ cũ là bà Trần Chân và hai người quay lại với nhau sau 43 năm xa cách.

Ngày 17/8, trang Sina đưa tin nam diễn viên kỳ cựu của Hong Kong, Tạ Hiền quay trở lại với người vợ cũ, nữ nghệ sĩ Chân Trân. Cặp đôi kết hôn năm 1974, sau đó ly hôn năm 1976, tái hợp sau 43 năm chia tay.

Theo truyền thông Hong Kong, hồi tháng 6, ông Tạ Hiền tham gia một buổi trà chiều và gặp lại vợ cũ. Bà Chân Trân năm nay đã 71 tuổi nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng. Cả hai trò chuyện ăn ý và phát triển tình cảm. Sau đó Tạ Hiền còn tham gia một sự kiện của vợ cũ tại Đài Loan.

tahien (2)

Khi bà Chân Trân gặp vấn đề về sức khỏe, Tạ Hiền đã mang hoa hồng vào viện thăm, thể hiện tình cảm.

Tạ Hiền chia sẻ năm xưa ông là một người nhút nhát, không dám thổ lộ tình cảm với bà Chân Trân. Sau đó nhờ quay phim cùng nhau, ông mới dần quen biết và theo đuổi bà. Cả hai yêu đương kín đáo trong nhiều năm, sau đó bị gia đình nhà gái biết được mới tổ chức kết hôn.

Khi hai nghệ sĩ đã trở thành vợ chồng, nam diễn viên Lưu Gia Xương vẫn tích cực theo đuổi bà Chân Trân, thậm chí theo bà sang Nhật Bản để tỏ tình. Vì vậy, chỉ sau chưa đầy 3 năm kết hôn, họ đường ai nấy đi. Tạ Hiền sau khi ly hôn thường chạy xe lên núi khóc vì nhớ vợ.

Theo Apple Daily, hai ông bà phát triển "tình yêu tuổi xế chiều" và có dự định sang Paris, Pháp kết hôn. Tuy nhiên, bà Chân Trân phủ nhận. Bà khẳng định đã nối lại duyên xưa với Tạ Hiền nhưng cả hai giống như bạn tâm giao.

tahien (1)

Người cha 82 tuổi của Tạ Đình Phong một lần nữa tìm thấy tình yêu.

Cha của nam diễn viên Tạ Đình Phong chia sẻ: "Anh giờ đây vẫn còn yêu em, vẫn chờ đợi em trở về, anh mãi mãi yêu em".

Trước đó, ông Tạ Hiền nổi tiếng là một người đào hoa, dù cao tuổi nhưng không thiếu những tin đồn tình ái. Sau khi chia tay vợ là bà Địch Ba Lạp, Tạ Hiền hẹn hò với người mẫu kém 46 tuổi Coco. Cả hai có 10 năm hạnh phúc bên nhau trước khi chia tay.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn