Cha nhẫn tâm sát hại con 3 tuổi rồi tự sát

(VTC News) – Người cha đã nhẫn tâm giết con trai 3 tuổi, rồi viết thư tuyệt mệnh, tự đâm mình 4 nhát dao tự sát nhưng đã được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống.

Chiều 6/1, lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM cho biết, hiện cơ quan CSĐT, Công an quận Tân Bình đang cử người canh gác chặt chẽ đối với bệnh nhân Nguyễn Hữu Khanh (55 tuổi, Việt kiều Anh) để làm rõ hành vi giết người. Người bị giết là con trai 3 tuổi của ông Khanh.

Trước đó, ngày 5/1, tại khách sạn Hồng Luân (đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM), các nhân viên đã phát hiện ông Khanh cùng với con trai của mình nằm bất tỉnh trong phòng, nên đã kịp thời báo cho cơ quan Công an xác minh, làm rõ vụ việc.

Bé trai này ngay sau đó đã được xác định là đã tử vong vì ngạt thở. Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ được một con dao Thái Lan, và bức thu tuyệt mệnh do ông Khanh để lại.

Ngay lập tức, ông Khanh đã được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Trưng Vương, và sau đó chuyển tới điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy cùng ngày.

Khoa ngoại Gan, Mật thuộc bệnh viện Chợ Rẫy, nơi đang điều trị cho ông Khanh (Ảnh: N.D) 

Khoa ngoại Gan, Mật thuộc bệnh viện Chợ Rẫy, nơi đang điều trị cho ông Khanh (Ảnh: N.D) 

TS.BS Phạm Hữu Thiện Chí – Phó trưởng khoa ngoại Gan, Mật, bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh nhân Khanh được nhập viện trong tình trạng có 4 vết dao đâm ở cổ, ngực và bụng. Trong đó, bệnh nhân có một vết dao đâm ở bụng làm thủng gan, dạ dày.

Nhận được tin báo, các bác sĩ thuộc bệnh viện Chợ Rẫy đã thu xếp mổ cấp cứu cho bệnh nhân.

Sau một ngày tích cực điều trị, trong ngày 6/1, bệnh nhân đã tỉnh táo, qua cơn nguy kịch ban đầu, có thể nói chuyện, trao đổi được. Tuy nhiên, qua trò chuyện với các bác sĩ, bệnh nhân hoàn toàn không nhắc gì đến người con trai của mình.

Các bác sĩ cho biết, sau 5 ngày nữa, bệnh nhân Khanh có thể được xuất viện để phục vụ cho điều tra.

Việt Dũng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU