Cha nghệ sĩ Anh Vũ khóc nức nở trước mộ phần con trai
  • Zalo

Cha nghệ sĩ Anh Vũ khóc nức nở trước mộ phần con trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/04/2019 10:30:00 +07:00

Cha nghệ sĩ Anh Vũ khóc nức nở trước mộ phần con trai trong lễ di quan Anh Vũ về đất mẹ tại nghĩa trang Phúc Viên, quận 9.

Video: Nước mắt rơi tại lễ di quan đưa tiễn nghệ sĩ Anh Vũ về với đất mẹ

cha-nghe-si-anh-vu (3) 3

NSND Hồng Vân thay mặt gia đình đến nghĩa trang đầu tiên. Chị trao đổi kỹ lưỡng với ban quản lý nghĩa trang, kiểm tra lại huyệt mộ của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi xe tang tới.

cha-nghe-si-anh-vu (6) 5

Bà bầu của sân khấu kịch lặng lẽ, thẫn thờ khi nhìn huyệt mộ. Những ngày qua chị vất vả lo tổ chức lễ tang, túc trực bên linh cữu đàn em.

cha-nghe-si-anh-vu (9) 9

Hơn 7h, đoàn xe tang đã vào nghĩa trang Phúc Viên. Người dân đổ xô chụp ảnh, quay phim làm quang cảnh hỗn loạn, đoàn xe khó di chuyển.

cha-nghe-si-anh-vu (7) 7

Theo ghi nhận của phóng viên từ 7h sáng, hàng trăm người dân ở quận 9 đã tập trung tại nghĩa trang Phúc Viên. Đa số cho biết đến xem vì muốn được nhìn thấy các nghệ sĩ nổi tiếng.

cha-nghe-si-anh-vu (1)

Minh Luân, Minh Nhí và Trịnh Kim Chi cầu nguyện trước mộ nghệ sĩ Anh Vũ. Minh Luân từng kể được nghệ sĩ Anh Vũ tận tình giúp đỡ khi mới đầu quân ở sân khấu kịch. Sau này, cả hai có nhiều chuyến lưu diễn nước ngoài với nhau.

cha-nghe-si-anh-vu (5) 5

Hình ảnh cha đầu bạc tiễn con đầu xanh trong tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ làm mọi người xúc động. Trong lúc hạ huyệt, cha cố nghệ sĩ hài bật khóc nức nở. Trước đó, ông luôn giữ sự bình tĩnh để lo tang lễ và đón tiếp khách đến viếng.

cha-nghe-si-anh-vu (4) 3

Gương mặt cha nghệ sĩ Anh Vũ hằn rõ nỗi đau xót mất con trai. Ông được người thân an ủi trong giây phút hạ huyệt.

cha-nghe-si-anh-vu (2)

Nghệ sĩ Minh Nhí oà khóc nức nở, gọi tên nghệ sĩ Anh Vũ khi chứng kiến linh cữu được đưa xuống mộ phần.

cha-nghe-si-anh-vu (8) 7

Trịnh Kim Chi, Minh Luân tay rải hoa, nước mắt tuôn rơi tiễn biệt đàn anh mà họ yêu quý. Trong lúc tang gia bối rối, vài người đã trà trộn vào móc túi, trộm đồ khách đến viếng.

nghe-si-anh-vu (1) 10

Đám đông hiếu kỳ và nhốn nháo khiến gia đình phải khó khăn lắm mới di chuyển được vào nơi chôn cất. Vài người trong gia đình còn bị mắc kẹt, không thể chứng kiến giây phút đưa nghệ sĩ Anh Vũ về với đất mẹ.

nghe-si-anh-vu (2) 10

Chị Tuyền - cháu gái của nghệ sĩ Anh Vũ - nghẹn ngào, khóc nức nở trong lễ di quan.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cha nghệ sĩ Anh Vũ khóc nức nở trước mộ phần con trai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất