Cha Michael đổ lỗi cho vợ sau cái chết của con trai

(VTC News) - Joe Jackson - cha đẻ của “ông Vua nhạc pop” vừa gây “sốc” khi đổ lỗi cho vợ mình rằng chính sự thờ ơ, không muốn can thiệp vào đời sống riêng tư của cậu con trai Michael Jackson của bà Katherine đã góp phần dẫn tới cái chết của con họ.

Trò chuyện với tờ News of the World để giải thích rõ chuyện này, ông Joe cho biết ông lo ngại rằng Michael đã luôn phải tự kiếm tìm những niềm vui và anh cũng rất yếu đuối. Đó là lý do tại sao ông Joe luôn yêu cầu bà Katherine – vợ ông để mắt tới Michael và phải luôn làm cho anh cảm thấy phấn chấn. Vậy nhưng ông Joe cho biết, bà Katherine đã khước từ “mệnh lệnh” đó bởi bà không muốn can thiệp vào đời sống riêng tư của con trai mình.

  Cha của Michael, ông Joe đổ lỗi cho vợ sau cái chết của con trai. 

Cha của Michael, ông Joe đổ lỗi cho vợ sau cái chết của con trai. 

Ông Joe còn cho biết thêm rằng hai vợ chồng ông đã từng cãi vã rất nhiều vì chuyện này trước khi cậu con trai của họ ra đi mãi mãi, nhưng bà Katherine tỏ ra rất bảo thủ với ý kiến của mình. Sau khi Michael chết, ông Joe đã nói với bà Katherine như sau “tôi đã bảo là điều này sẽ không bao giờ xảy ra được nếu như bà chịu ở cạnh động viên con trai mình”.

Người cha đang cố quên những hồi ức đau thương về con trai mình này đang phải đấu tranh để được hưởng trợ cấp từ số tài sản bất động sản của con trai ông để lại.

  Ông Joe kêu gọi các fan hâm mộ của ông Vua nhạc pop “đừng tấn công những người ủng hộ bác sĩ Conrad Murray”.  

Ông Joe kêu gọi các fan hâm mộ của ông Vua nhạc pop “đừng tấn công những người ủng hộ bác sĩ Conrad Murray”.  

Cha của Michael còn được xem là một người rộng lượng khi lên tiếng kêu gọi các fan hâm mộ của ông Vua nhạc pop “đừng tấn công những người ủng hộ bác sĩ Conrad Murray” – kẻ bị tình nghi là ngộ sát con trai ông.

Trong bức thư gửi người hâm mộ Michael Jackson, ông Joe viết: vợ chồng tôi muốn kêu gọi các fan hâm mộ đang có ý định tham gia vào cuộc biểu tình rằng hãy biểu tình trong hòa bình, trong sự đoàn kết và trong tình yêu dành cho Michael. Không nên để xảy ra bạo lực, không vu khống hay la hét cũng như đừng nguyền rủa hay lăng mạ bác sĩ Murray và những người ủng hộ anh ta. Chỉ bằng hành động gọi những cái tên thôi, chúng ta cũng đã hạ thấp bản thân mình như mức độ chúng ta hạ thấp những người ủng hộ Murray rồi”. Kết thúc bức thư, Joe đã đưa ra một thông điệp đơn giản: "Công lý cho Michael”.

Kiều Vui (tổng hợp)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN