Chà Mi khóc như một đứa trẻ, Nam Trung tức giận hỏi: 'Bây giờ chụp hay về?'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 11/08/2017 10:54:00 +07:00

Trong tập 8 "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017", thái độ của Chà Mi làm cho giám khảo Nam Trung bực bội và chốt hạ bằng tối hậu thư: “Bây giờ chụp hay là về?”.

Video: Chà Mi khóc thét trong thử thách chụp hình trên cao

 

Trong tập 8 của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, các thí sinh phải trải qua thử thách tạo dáng và chụp hình trên không.

Trong đoạn video mới được ê-kíp sản xuất chương trình tiết lộ, Cao Thiên Trang phải ngồi lạy khi chứng kiến cảnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến chông chênh trên chiếc cần cẩu rất cao.

Tuy nhiên, vẻ mặc bình thản như không của Võ Hoàng Yến cũng không đủ xua tan đi nỗi hoang mang tột độ của các thí sinh còn lại, đặc biệt là Chà Mi.

trailer photoshot tap 8 (6)

Thí sinh Next Top Model sợ hãi khi chứng kiến Võ Hoàng Yến chông chênh trên chiếc cần cẩu.

Đối với Cao Thiên Trang đây là lần thứ 2 cô có cơ hội chinh phục nỗi sợ độ cao của mình. Ở mùa giải 2012, trong thử thách chụp hình với chủ đề Người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời thành phố Hồ Chí Minh, Cao Thiên Trang đã không ngừng la hét, tay chân run bần bật và nước mắt 2 hàng trước khi thực hiện phần thi.

Quay trở lại mùa giải All Stars, nỗi sợ ấy vẫn còn nguyên, nhưng lại có một Cao Thiên Trang hoàn toàn khác, bản lĩnh và vững vàng hơn. Với biểu cảm đầy rắn rỏi, cao Thiên Trang tự tin tạo những dáng khó, ngay cả khi độ cao đã được nâng tầm so với mùa trước rất nhiều.

Ngược lại hoàn toàn, hình ảnh Chà Mi kiên cường, rắn rỏi, không bỏ cuộc dù cho có lúc vật vã và ngã quỵ đã không còn trước thử thách trong tập 8. Ngay từ bước đầu tiên lên cần cẩu, Chà Mi đã gồng người kháng cự, khóc mếu máo, bù lu bù loa hệt như một đứa trẻ, và khi lên đến trên cao dường như nỗi sợ hãi của chân dài này đã chạm đến giới hạn. Mắt nhắm chặt, môi bặm cứng, 2 tay run bần bật cố níu vào sợi dây cáp như vật cứu cánh cuối cùng của mình.

Thái độ của Chà Mi có vẻ làm cho giám khảo Nam Trung bực bội và chốt hạ bằng tối hậu thư: “Bây giờ chụp hay là về?”. 

trailer photoshot tap 8 (18) 3

Chà Mi run rẩy trong thử thách chụp hình trên cao.

Tập 8 của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 lên sóng VTV3 vào lúc 20h ngày 12/8 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn