Cha mẹ vắng nhà, 2 anh em ruột đi tắm hồ chết đuối thương tâm

(VTC News) - Đi làm về không thấy con ở nhà, cha mẹ của Ch. và Tr. đi tìm và phát hiện thi thể 2 cháu ở hồ nước tại làng O Re 2, xã I Grăng, huyện Ia Grai (Gia Lai).

Chiều 18/8, một lãnh đạo UBND xã Grăng, huyện Ia Grai (Gia Lai) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng địa phương vừa tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị chết đuối tại hồ ở làng O Re 2, xã I Grăng.

Cha me vang nha, 2 anh em ruot di tam ho chet duoi thuong tam hinh anh 1

 (Ảnh minh họa)

Chiều 17/8, cháu Đỗ Thanh Ch. (10 tuổi) cùng em là Đỗ Văn Tr. (8 tuổi) đến hồ nước ở làng O Re 2 để tắm. Tối cùng ngày, cha mẹ đi làm về nhưng không thấy hai cháu nên tá hỏa đi tìm và trình báo cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương và người dân đi tìm kiếm các cháu. Đến khu vực hồ nước ở làng O Re 2, mọi người phát hiện trên bờ có áo và dép của 2 cháu. Khoảng 22h cùng ngày, lực lượng chức năng vớt được thi thể của cháu Tr. và đến sáng hôm sau tìm thấy được thi thể của cháu Ch. 

Được biết, hồ nước ở làng O Re 2 được hình thành do doanh nghiệp khai thác đá từ nhiều năm trước.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương có mặt tại gia đình nạn nhân chia sẻ, động viên cũng như hỗ trợ một phần chi phí mai táng cho hai cháu.

>>> Đọc thêm: Đi làm đồng giúp bố mẹ, 2 chị em ruột chết đuối thương tâm

THU HÀ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU