Cha mẹ chết ngất khi thấy tim con nằm ngoài cơ thể

(VTC News) - Một em bé mới được sinh ra đã làm choáng váng các bậc cha mẹ khi trái tim của em nằm bên ngoài lồng ngực.

Theo đó, chị Tazmina Khatun, 28 tuổi, đến từ một ngôi làng ở bang Assam, Đông Bắc Ấn Độ, đã sinh cô con gái trong đầu tuần này. Cô đã bị sốc khi nhận ra rằng, trái tim của con mình đang đập nhưng nằm ngoài cơ thể, đây là hiện tượng vô cùng hiếm.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu cho bé gái trước khi chuyển lên tuyến trên. Tuy nhiên, cha mẹ của em vẫn lo lắng về tình hình sức khỏe. Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đưa trái tim vào bên trong lồng ngực của bé.

Cha me chet ngat khi thay tim con nam ngoai co the hinh anh 1

 Cha mẹ đã chết ngất khi thấy em bé có trái tim ngoài lồng ngực. (Ảnh: Daily Mail)

Theo đó, cô Tazmina và chồng là anh Jahirul Isma, 29 tuổi, là một lao động bình thường, hoàn cảnh rất khó khăn. Anh Jahirul đang rất đau lòng và mong điều kỳ diệu đến với con. 

"Tôi không thể cầm được nước mắt khi nhìn thấy con mình. Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ em bé sơ sinh nào như thế này trước đó. Tôi không thể tin rằng, con tôi lại được sinh ra theo cách này”, anh Jahirul xúc động cho biết. 

Theo T.S Manirul Sarkar, đây là tình trạng Cordis, có nghĩa là trái tim của em bé phát triển bên ngoài lồng ngực. 

“Chúng tôi tiến hành một ca cấp cứu thành công và sau đó chúng tôi đã liên hệ lên Bbnh viện tim ở tuyến trên. Ở đó, em bé sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật để đưa trái tim vào trong lồng ngực, toàn bộ chi phí của cuộc phẫu thuật này sẽ do Chính phủ chi trả. Chúng tôi đang rất hy vọng vào cuộc phẫu thuật này", T.S Manirul Sarkar cho biết.

Tazmina và chồng đã không hề hay biết về tình trạng này cho đến khi sinh, bởi theo cô, trong quá trình mang thai, không nhận thấy dấu hiệu bất thường nào. Cô cũng không đi siêu âm bởi cô không đủ tiền.

Theo dữ liệu Y tế, Cordis là một bệnh di truyền, trên thế giới 126.000 ca sinh mới có 1 trẻ bị bệnh này. Trẻ sơ sinh với dị tật như thế có xu hướng chết trong vòng vài ngày khi sinh ra.

>>> Đọc thêm: Người đàn ông mắc bệnh lạ khiến khuôn mặt chảy xệ đến bụng bị gọi là 'quái vật'

Video: Nỗi xót xa của cô gái 'người đứng lên rồi, ngực vẫn ở dưới giường'

Tiến Phòng (Theo: Daily Mail)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU